ดิฉันแยกกันอยู่กับสามี แต่มีลูกด้วยกัน1คน (ผู้ชาย) ดิฉันแต่งงานตอนอายุน้อย(วัยรุ่น) อยู่ด้วยกันมา 7 ปี ตอนนี้แยกกันอยู่แล้ว เพราะทนที่เค้าชอบทำร้ายไม่ไหว,ชอบทุบตี จนดิฉันตัดสินใจหนีออกมาแล้วทิ้งลูกไว้อยู่กับย่า,พี่เลี้ยงแล้วก็เค้า...(ที่บ้านสามีพอมีฐานะดี) ไม่ใช่ว่าเราไม่รักลูก แต่ดิฉันคิดว่าถ้าเอาลูกออกมาด้วยคงจะลำบาก แล้วไม่อยากให้เค้าต้องลำบาก พอหลังจาก1ปี เค้าแต่งงานใหม่ แล้วอีก2ปี ดิฉันก็แต่งงานใหม่ ลูกก็ยังคงอยู่กับเค้า
ดิฉันเลี้ยงลูกทางโทรศัพท์ เค้าเข้าใจปัญหาของดิฉัน มาตอนหลังนี่เค้าเลิกกับเมียใหม่เพราะถูกทำร้ายเหมือนกัน(ลูกบอก) ที่บ้านเค้าเลยพาไปรพ.(อาการเค้าชอบคิดว่าคนนอกบ้านชอบด่า,ว่าเค้า ออกไปตะโกนด่าเค้า จนคนที่บ้านอายมาก เค้ามีนิสัยอันธพานมาตั้งแต่เด็ก จนโตเลยมีอาการเป็นประสาท ตอนนี้ออกมาจากรพ.อยู่บ้านมาวุ่นวายกับลูก คือลูกโตแล้วอยู่ม.5 มีห้องส่วนตัวของเค้า ก็จะขอเข้าไปนอนด้วย ลูกเครียดมากเข้าไปคุย face book กับเพื่อนว่าเซ็งอยากตาย ญาติๆกันที่เปิดเจอโทรมาหากันใหญ่ เราก็เลยโทรไปปลอบเค้า
ตอนนี้ดิฉันควรจะทำอย่างงัยดี แล้วจะบอกลูกอย่างงัยดี (พ่อเค้าไม่ได้ทำงาน เกาะย่ากินอยู่ ไม่เคยทำงาน,ไม่เคยลำบากเลย อยากไ้ด้อะไรต้องได้) เวลาอาละวาดเหมือนคนบ้า แต่พอไปรพ.ก็ทำเป็นคนปกติ
ดิฉันแต่งงานกับสามีใหม่ มีลูก 2 คน (ฐานะพอเีพียง) อยากเอาลูกมาอยู่แต่ค่าใช้จ่ายมันเยอะมาก
............................... ทำอย่างไรดีคะ ....................................
แสดงความคิดเห็น