Accessibility help

เมนูหลัก

ชีวิตคู่

  • นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ได้ให้หลักคิดสู่การมีชีวิตรักที่ยืนยาวไว้อย่างน่าสนใจ ว่า ชีวิตคู่ต้องการความเข้าใจกัน นับถือกัน ไว้ใจกัน ช่วยเหลือกัน และให้อภัยกัน ถ้ายึดตามหลักดังกล่าวนี้แล้ว กูรูความรักและความสัมพันธ์ท่านนี้ฟันธงจากประสบการณ์ตรงเลยว่า ชีวิตคู่จะไม่มีวันแยกจากกันอย่างแน่นอน เริ่มจาก
  • พื้นฐานสำคัญของความรักที่เรียกว่าความเข้าใจ มันฟังง่ายแต่ทำยากเหลือเกิน เพราะใจของแต่ละคนก็คิดกันคนละอย่าง บางคนเข้าใจได้ง่ายเพราะสื่อสารออกมา แต่บางคนปิดปากเงียบ แม้ว่าเรื่องปลีกย่อยหลายเรื่องใความเป็นตัวตนของผู้ชายจะต้องใช้เวลาและความใกล้ชิด แต่ที่จริงก็มีอีกหลายเรื่องที่สามารถใช้พฤติกรรมมาตรฐานทำความเข้าใจเขาได้ง่ายๆ และนี่คือ 5 เรื่องของผู้ชายที่ผู้หญิงควรรู้!!!
  • 26 วิธีรัก ที่จะนำความสุขมาสู่ชีวิตคู่ เพื่อการพัฒนาตนเองและพัฒนาความรักให้ยั่งยืน ลองดูนะคะ แล้วคุณจะมีความรักที่งดงามในหัวใจ และความรู้สึกได้แน่ๆ เป็นความสุขที่ใครๆ ก็อยากได้ เราขอให้ทุกท่านจงมีชีวิตใหม่ มีความรักใหม่ที่ดีๆ
  • อาจจะฟังดูเหมือนเรื่องของคนข้าง ๆ บ้าน แต่รู้ไหมว่า อาจจะเป็นปัญหาระดับโลกเลยก็ได้นะ ก่อนที่ชีวิตรักของคุณจะตกหลุมดำจนกู่ไม่กลับ"ผู้ชายนอกใจ" ลองมาดูกันก่อนว่าทำไมเขาถึงนอกใจ เขามีคุณคนเดียวไม่พอเหรอ? และทำอย่างไรให้เขาเป็นของคุณคนเดียว ... ทำไมเขาถึงนอกใจ???
  • พวกผู้ชายรู้ว่าความสัมพันธ์ที่ดีก็จะต้องมีบทบาทสนทนาบางครั้งที่ไม่เข้าหู เราสามารถรับมือกับมันได้ หรืองบางครั้งเราก็เข้าร้วมด้วย แต่หัวข้อบางอย่างก็ทุกข์ทรมานเกินไปที่จะฟัง พวกเราต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะไม่วิ่งไปไห้รถชนตาย ดังนั้น ถ้าคุณอยากจะมีความสัมพันธ์อันแนบแน่น และยาวนานกับชายหนุ่มของคุณ ลองดูว่าคุณจะสามารถอดทนอดกลั้นเรื่องเหล่านี้ไว้ได้มั้ย
  • เมื่อคนสองคนตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ล้วนมีความฝันถึงอนาคตอันสวยหรูของชีวิตคูแทบทั้งนั้น ร้อยละร้อยต่างพยายามบากบั่นทะนุถนอมกล่อมเกลี้ยง เลี้ยงสายใยของความรักความผูกพันให้มั่นคงตลอดไป แต่ในชีวิตจริง สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็มักจะเกิดขึ้นได้ โดยไม่คาดฝันเสมอ โดยเฉพาะเรื่องชีวิตคู่ แทบจะหาคู่ที่อยู่กันโดยไม่มีปัญหายากเย็นเต็มที