สมัครบัตรบลูการ์ดโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมสามารถใช้แลกแต้มร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

สมัครบัตรบลูการ์ด 2567 สามารถสมัครที่ไหนได้บ้าง

หลายคนที่ใช้บริการปั้มน้ำมัน ปตท. อาจจะสงสัยว่าบัตรบลูการ์ด ปตท.คืออะไรซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรบลูการ์ด ปตท คือบัตรที่ใช้ในการสะสมคะแนนจากการเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.โดยคะแนนบลูการ์ดสามารถที่จะใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันหรือรับสิทธิพิเศษตามโปรโมชั่นกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดในปี 2024 เพื่อใช้บัตรสะสมแต้มและใช้เป็นส่วนลดค่าบริการต่าง ๆ เราสามารถที่จะสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนบ้าง ซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครบลูการ์ดพบว่าเราสามารถที่จะสมัครบัตรบลูการ์ดของ ปตท. ได้ที่

สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ร้านกาแฟคาเฟ่ อเมซอน เท็กซัส ชิคเก้น แดดดี้โด ฮั่วเซ่งเฮง ติ่มซำ และจิฟฟี่ เป็นต้นหรือจะสมัครบัตรบลูการ์ดผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

สมัครบัตรบลูการ์ดเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตรบลูการ์ดมีวิธีสมัครบลูการ์ดผ่านร้านค้าตัวแทนที่ร่วมรายการและสถานีเติมน้ำมัน ปตท.หรืออีกช่องทางหนึ่งคือการสมัครบัตรบลูการ์ดผ่านทางระบบออนไลน์ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าหากเราสมัครบัตรบลูการ์ดออนไลน์รับบัตรที่ไหนซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท ผ่านทางระบบออนไลน์เราสามารถที่จะรับบัตรได้ตามที่อยู่ที่แจ้ง

ไว้ในการสมัคร โดยเงื่อนไขในการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท.คือ ลูกค้าสามารถที่จะสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น และการสมัครสมาชิกบัตรบลูการ์ด ปตท 1 คนสามารถสมัครได้เพียง 1 บัตรเท่านั้น โดยการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท ที่สถานีเติมน้ำมันทางพนักงานจะทำการเปิดบัตรและสามารถใช้บัตรบลูการ์ด ปตท เติมน้ำมันและแลกแต้มบลูการ์ดได้เลยทันที ส่วนวิธีสมัครบลูการ์ดออนไลน์หลังจากตรวจสอบข้อมูลแล้วบัตรบลูการ์ด ปตท จะถูกส่งให้กับสมาชิกตามที่อยู่ที่กำหนดไว้ภายใน 15 วัน

สมัครบัตรบลูการ์ดเงื่อนไขการใช้บัตรมีอะไรบ้าง

สมัครบัตรบลูการ์ดเงื่อนไขในการใช้บัตรบลูการ์ด ปตท คือ ผู้ที่สมัครบัตรบลูการ์ดสามารถที่จะใช้บัตรบลูการ์ด ปตท กับสถานีเติมน้ำมันและร้านค้าที่ร่วมรายการได้เท่านั้น ก่อนการใช้บริการจะต้องมีการแสดงบัตรหรือแจ้งเบอร์โทรศัพท์แก่พนักงานเพื่อสะสมคะแนนหรือแลกแต้ม บัตรบลูการ์ด ปตท ทำขึ้นเพื่อบุคคลธรรมดาและไม่สามารถใช้เพื่อธุรกิจได้ บัตรบลูการ์ด ปตท ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตหรือบัตรอื่น ๆ ได้ บัตรบลูการ์ด ปตท ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นโปรแกรมส่งเสริมการขายบางรายการได้ การสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท.บัตรจะไม่มีการหมดอายุจนกว่าจะมีการยกเลิกการใช้งานบัตร และการใช้งานบัตรบลูการ์ด ปตท ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงการใช้บัตรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสถานีเติมน้ำมัน ปตท.ได้เลย