Banks: ธนาคารกรุงไทย

สมัคร ktc proud บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า 0%
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
บัตรกดเงินสด ktc สมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใครสมัครได้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมพร้อมอัปเดตข้อมูลล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเช็คเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 20-25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
krungthai next บริการแอปพลิเคชั่นธนาคารสำหรับขอสินเชื่อ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด 2567

สำหรับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่หลายคนสงสัยว่าเป็นธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด เพราะใคร ๆ ต่างก็เข้าใจว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารของภาครัฐ ซึ่งก่อนหน้านั้นธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นธนาคารของภาครัฐ และยังเป็นหน่วยงานของรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ.การจัดการงบประมาณในปี พ.ศ. 2502 และในปี 2561ได้ปรับปรุงและเปลี่ยน พ.ร.บ. การจัดการงบประมาณขึ้นมาใหม่ทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในปี 2024 นี้ไม่ใช่ธนาคารของรัฐวิสาหกิจเพราะธนาคารกรุงไทยมีผู้ถือหุ้นมากกว่า 50% จึงเปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจเป็นธนาคารพาณิชย์ และหากดูตาม พ.ร.บ.การบริหารจัดการ

เรื่องของหนี้สาธารณะใน พ.ศ. 2548 การบริหารงานต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังถือว่าอยู่ตรงตามเกณฑ์เป็นรัฐวิสาหกิจ และปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงไทยเป็นทั้งประเภทธนาคารภาครัฐและธนาคารพาณิชย์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้ พ.ร.บ.ว่าจะใช้ตัวไหนเป็นตัวชี้วัดนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทยในปี 2567/2024

ธนาคารกรุงไทยในปี 2567 กับผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทย จำกัด ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบและแต่ละแบบก็จะมีความโดดเด่นแตกต่างกันไปรวมถึงการให้บริการมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากกระแสรายวัน, เงินฝากออมทรัพย์, เงินฝากประจำ และบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรเดบิต krungthai Travl

Visa Platinum Card และธนาคารกรุงไทยยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน, สินเชื่อกู้ซื้อรถ, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพรวมไปถึงธุรกรรมทางการเงิน E-Banking ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Krungthai NEXT ที่ให้บริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID) Krungthai Connext. เป๋าตัง, เปย์บริการกระเป๋าสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยนั้น ทุกคนสามารถขอสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้อย่างรวดเร็ว และหากคุณต้องการจะใช้บริการหรือจะขอสินเชื่อขอบอกว่าให้นึกถึงสินเชื่อธนาคารกรุงไทยเป็นแห่งแรกเพราะธนาคารกรุงไทย จำกัดปล่อยสินเชื่อให้กับทุกคนง่าย ๆ นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงไทยในปี 2567/2024

ธนาคารกรุงไทยกับช่องทางการติดต่อกรุงไทยที่ง่ายหลากหลายช่องทางที่คุณสามารถไปติดต่อขอใช้บริการกับธนาคารกรุงไทยสาขาที่อยู่ใกล้คุณได้ตามสะดวกอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปใช้บริการที่สาขานั้น ๆ ได้นั่นเองเพราะธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันมีสาขาให้บริการทั่วไทยไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าก็สามารถไปใช้บริการได้ง่ายเพราะสาขาในห้างสรรพสินค้านั้นติดต่อได้สะดวกมากเพราะธนาคารกรุงไทยมีสาขาให้บริการทั้งในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างทั่วไทยจะไปสาขาไหน ๆ ก็ง่ายมาก ๆ และสำหรับใครที่อยากจะไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้นั่นเอง หรือจะติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย จำกัดโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลเบื้องต้นเอาไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทย จำกัดจะติดต่อกลับมาหาคุณนั่นเอง และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงไทยสามารถติดต่อไปได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 02-111-111