Banks: ธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ ลงทะเบียนง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

สำหรับธนาคารบัวหลวงนั้นมีความพร้อมในการสร้างความมั่นใจและให้การสนับสนุนลูกค้าในการปรับตัวให้เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์โลก โดยจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพ คือ มุ่งมั่นที่จะยืนเคียงข้างเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของภาคธุรกิจและประชาชนไทยมาโดยตลอดและ bualuang bank ยังได้ออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นผู้นำตลาดด้านสินเชื่อธุรกิจ โดยธนาคารบัวหลวงมีฐานลูกค้าอย่างกว้างขวางในตลาดลูกค้าบุคคลและยังเป็นธนาคารที่มีขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยหากพิจารณาจากสินทรัพย์รวมนับตั้งแต่ bualuang bank เริ่มกิจการในปี 2487 ธนาคารยืนหยัดสร้างความเชื่อมั่น และสนับสนุนภาคธุรกิจและประชาชนให้สามารถจัดการด้านการเงินได้อย่างเหมาะสม และยังมีบริษัทย่อยที่สำคัญของ

ธนาคารกรุงเทพ เช่น บางกอก แบงค์ เบอร์ฮาด ธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) จำกัด ธนาคารพีที เพอร์มาตา ทีบีเค บริษัทหลักทรัพย์ของธนาคารบัวหลวง จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง จำกัด และบริษัท บัวหลวงเวนเจอร์ส์ จำกัด

ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

ธนาคารกรุงเทพนั้นมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินหลากหลายรูปแบบ เช่น การเปิดบัญชีเงินฝากและการให้บริการบัญชีเงินฝากเพื่อนคู่คิดเคียงข้างทุกเส้นทางการออมเงิน บัตรเดบิต ปลอดภัย มั่นใจกับบัตรบีเฟิสต์รวมไปถึงบริการการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์และประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ กองทุน RMF/SSF กองทุนรวมสำหรับวัยเกษียณ, บัตรเครดิต, บัตรเครดิต, bualuang ibanking ซึ่งเป็นบริการที่ดีไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่ก็สามารถโอน จ่าย เช็กยอด และทำธุรกรรมได้ง่าย ๆ ด้วยบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง, SMS แจ้งความเคลื่อนไหว, พร้อมเพย์ และธนาคารกรุงเทพยังให้บริการธุรกรรมต่างประเทศ อัตราและเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประจำวัน และย้อนหลัง พร้อมเครื่องคำนวณอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ และอัตราแลกเปลี่ยนธนบัตรต่างประเทศ โดยสมาชิกธนาคารบัวหลวงเอ็กซ์คลูชีพจะได้รับส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนเมื่อซื้อธนบัตรต่างประเทศทุกจำนวนเงินกับธนาคารกรุงเทพและหากใครที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้นั่นเอง

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพและช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

สำหรับการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์พร้อมการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ โดยจะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ e-Savings แบบง่าย ๆ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ และเปิดดูวิธีและรายละเอียดและให้ทำตามขั้นตอน โดย bualuang bank จะมีรายละเอียดให้ดูทุกขั้นตอนแบบง่ายที่สุด ๆ และสำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง และสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาที่คุณสะดวกได้เพราะว่าธนาคารบัวหลวงมีสาขาบริการทั่วไทยอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปใช้บริการได้นั่นเอง และสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็วเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลและจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของ bualuang bank ติดต่อกลับมาหาคุณนั่นเอง และยังสามารถติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ และสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ในเวลาทำการได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพสำหรับการโทรในประเทศ หรือ (66) 0 2645 5555 และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ หรือจะติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟนโทร. 1333 กด 0 เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่บัวหลวงโฟนได้นั่นเอง