แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ ลงทะเบียนง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

แนะนำแอพธนาคารกรุงเทพ 2024 บริการทุกระดับทางการเงิน

ในปัจจุบันเทคโนโลยีทางการเงินได้พัฒนาเปลี่ยนรูปแบบในการให้บริการลูกค้าไปแตกต่างจากอดีตเป็นอย่างมาก โดยเราสามารถทำรายการทางการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝาก – ถอนเงิน หรือการกู้ยืมเงินได้ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแน่นอนว่าหากใครกำลังอยากติดตั้งแอปธนาคารดี ๆ ไว้สักอันแต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี วันนี้เราก็ขอแนะนำแอพธนาคารกรุงเทพ ที่ได้รวบรวมบริการทางการเงินครบวงจรไว้ในแอปเดียว สมัครง่ายมีโปรโมชันดี ๆ มากมายโดยหากอยากทราบว่าในปีนี้แอพธนาคารกรุงเทพจะมีวิธีใช้งานอย่างไร มีโปรโมชันดี ๆ อะไรบ้างตามเราไปดูรายละเอียด bank กรุงเทพกันได้เลย

รู้จักแอพธนาคารกรุงเทพ Mobile Banking ในมือคุณ 

สำหรับแอพธนาคารกรุงเทพ เป็นบริการธนาคารในรูปแบบ Mobile Banking ให้เราสามารถทำรายการทางการเงินได้อย่างสะดวกสบายเพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอพบัวหลวงลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ โดยหลังจากทำการโหลดแอพธนาคารกรุงเทพเรียบร้อยแล้วก็ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ โดยวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพก็ไม่ยุ่งยาก ให้เราไปที่เมนูลงทะเบียนเพื่อกรอกรายละเอียดส่วนบุคคลต่าง ๆ เช่น ชื่อนามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือ, อีเมลล์ติดต่อ และกรอกเลขบัญชีธนาคารกรุงเทพของเราเพื่อเชื่อต่อบัญชีกับแอพธนาคารกรุงเทพ เพียงแค่นี้ก็ใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพได้เลย  แต่ถ้าหากท่านใดเป็นลูกค้าใหม่ไม่เคยใช้บริการของธนาคารกรุงเทพแอพพลิเคชันมาก่อน ก็สามารถเลือกเมนูเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เลย โดยหลังจากทางแอพธนาคารกรุงเทพอนุมัติการใช้งานก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อใช้งานได้อย่างง่ายดาย 

แอพธนาคารกรุงเทพ สิทธิประโยชน์ทางการเงิน 2567 

สำหรับแอพธนาคารกรุงเทพ จะมีบริการต่าง ๆ สำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ ดังนี้

  • บริการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์  โดยมีบริการสินเชื่อต่าง ๆ มากมายตามความต้องการของลูกค้าให้เรายืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ง่าย ๆ อนุมัติไว ได้เงินจริงกับสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์
  • บริการโอนเงิน และชำระค่าบริการต่าง ๆ ของแอพธนาคารกรุงเทพ
  • บริการต่าง ๆ จากแอพธนาคารกรุงเทพ เช่น การลงทุนและประกันภัย, หรือบริการแอพธนาคารกรุงเทพเปลี่ยนเครื่อง 

จะเห็นได้ว่าแอพธนาคารกรุงเทพวันนี้มีบริการมากมาย รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากแอพกรุงเทพในการให้บริการลูกค้าดังนั้นหากคุณกำลังมองหาแอปธนาคารดี ๆ สักแห่งแน่นอนว่าดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพไว้อุ่นใจกว่าแน่นอนครบเครื่องเรื่องการเงินต้องให้ธนาคารกรุงเทพดูแลคุณ

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท