Banks: ธนาคารออมสิน

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องทำอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระยังมีให้บริการอยู่ไหม?
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
สินเชื่อไทรทองเปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่วันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 25-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
แอปธนาคารออมสิน ลงทะเบียนได้ด้วยตนเองเพียงมีเบอร์มือถือ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นของธนาคารออมสิน

สำหรับธนาคารออมสิน gsb นั้นมีจุดเด่นคือ ออมสินพร้อมให้บริการและอำนวยความสะดวกด้านธุรกิจนำเข้าและธุรกิจส่งออกและสินเชื่อออมสินเพื่อการค้าต่างประเทศ เพื่อช่วยเหลือให้การสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจการค้าต่างประเทศได้อย่างครบวงจร โดยธนาคารออมสินช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดเพราะธนาคารออมสิน gsb ให้บริการที่รวดเร็วเปี่ยมประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ และสำหรับบริการด้านธุรกิจนำเข้า Import Services ด้วยความน่าเชื่อถือและมั่นคงของออมสินจะทำให้คู่ค้าของผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าเลตเตอร์ออฟเครดิตที่เปิดจากธนาคารออมสินจะเป็นสื่อกลางในการชำระเงินที่เชื่อถือได้ และบริการสินเชื่อออมสินเพื่อการนำเข้าเป็นบริการที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินและเป็นทุนหมุนเวียนเพื่อการนำเข้าของธุรกิจ โดยสามารถติดต่อขอทำสัญญา T/R กับธนาคารออมสิน gsb และรับเอกสารแสดงสิทธิ์ในสินค้านำเข้าเพื่อจำหน่ายหรือเป็นวัตถุดิบที่ท่าเรือได้ทันทีก่อนชำระเงินคืนออมสิน ด้วยเครดิตนานสูงสุด 180 วัน และบริการออกหนังสือค้ำประกันเพื่อรับสินค้าจากบริษัทเรือและบริการโอนสิทธิ์การรับสินค้าที่นำเข้าทางอากาศ Shipping: S/G Deliver Order : D/O เป็นบริการที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้สามารถรับสินค้าได้โดยไม่ต้องรอเอกสารจากผู้ขายช่วยทำให้ไม่เสียเวลาในการเช่าโกดังสินค้าและยังช่วยให้ประหยัดทั้งเงินและเวลาของคุณในการใช้บริการกับธนาคารออมสินได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน

สำหรับข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินที่ให้บริการโดย Government Savings Bank มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อออมสินหลากหลายรูปแบบเช่น สินเชื่อเคหะ,สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อสวัสดิการ,สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ, สินเชื่อที่ใช้ เงินฝาก/สลาก/กรมธรรม์ ค้ำประกัน และยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากเผื่อเรียก,เงินฝากประจำ,เงินฝากกระแสรายวันพิเศษและเงินฝากเผื่อเรียกพิเศษระยะเวลาที่จ่ายดอกเบี้ยสูงเมื่อฝากครบ ฝากสั้น ดอกเบี้ยสูงไม่ต้องเสียภาษี และยังมีสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินของธนาคารออมสินอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินและสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินได้ตามความเหมาะสมหรือตามความต้องการได้นั่นเอง

ช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสิน

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb สามารถติดต่อผ่านช่องทางติดต่อของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่หรือสำนักงานสาขาของธนาคารออมสินที่อยู่ใกล้บ้านที่คุณสะดวกได้นั่นเอง และหากใครที่ถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? โดยสาขาปกติทั่วไปของออมสินจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลาทำการ 08.30 และถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมงคือ ธนาคารออมสิน gsb จะทำการปิดให้บริการในเวลา 15.00 น. และสำหรับธนาคารออมสินสาขาในห้างสรรพสินค้าจะทำการเปิดให้บริการในเวลาทำการตั้งแต่ 10.30 – 19.00 น. โดยธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ โดยคุณสามารถติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามขอข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร. 02-299-8000