สินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทองเปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่วันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อไทรทอง ปี 67 อนุมัติง่าย รายได้น้อย-อาชีพอสิระกู้ได้

ผู้ที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง อยากได้วงเงินมาใช้จ่ายในช่วงที่ยากลำบากนี้ไปก่อน วันนี้เรามีบริการดีๆ จากธนาคารออมสินมาแนะนำ นั่นคือ สินเชื่อไทรทองออมสิน 2567 โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลออมสินได้อัพเกรดบริการ ยกระดับให้เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มฐานราก รายได้น้อย และอาชีพอิสระที่กำลังเดือดร้อนเรื่องการเงิน ซึ่งเรียกง่ายๆ ว่าเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ออมสิน เพราะธนาคารไม่ได้กำหนดว่าท่านจะต้องนำเม็ดเงินไปลงทุน หรือไปสร้างรายได้ใดๆ ท่านสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายอเนกประสงค์อะไรก็ได้ เพื่อบรรเทาภาระความเดือดร้อนของท่าน จุดเด่นของสินเชื่อไทรทองออมสิน คือ วงเงินอนุมัติสูง แต่การคิดดอกเบี้ยต่ำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

สินเชื่อไทรทอง เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินของรัฐ ฉะนั้น การออกสินเชื่อต่างๆ ของธนาคารจึงมีความผ่อนปรน และผ่อนเกณฑ์ให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกันกับสินเชื่อไทรทองออมสิน 2567 โดยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ท่านก็สามารถขอสินเชื่อไทรทองได้แล้ว โดยสินเชื่อไทรทองออมสินไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้มีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถกู้เงินกับธนาคารได้ ขณะเดียวกัน สินเชื่อไทรทองไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และไม่ตรวจเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินได้ ที่สำคัญ ท่านไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมในการขอสินเชื่อไทรทองออมสิน เพราะตอนนี้ธนาคารได้วางระบบใหม่ ไม่ใช้เอกสารในการขอสินเชื่อ

นอกจากนี้ สินเชื่อไทรทองยังมีจุดเด่นในด้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ซึ่งสินเชื่อไทรทองออมสินให้วงเงินอนุมัติสูงถึงหลักแสนบาท เพื่อให้ลูกค้าไปตั้งหลัก นำวงเงินไปใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นก่อน ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในสัดส่วนที่ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทั่วไป เฉลี่ยสินเชื่อไทรทองชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท และในระยะแรก ธนาคารออมสินปลอดชำระหนี้ให้นาน 6 เดือน อีกทั้ง ลูกค้าสินเชื่อไทรทองออมสินสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 10 ปี อย่างไรก็ตาม สินเชื่อไทรทองได้กำหนดระยะเวลาโครงการภายในปี 2567นี้ หากท่านใดไม่อยากพลาดบริการกู้เงินกับธนาคารที่ให้ความคุ้มค่าเช่นนี้ รีบเข้ามาขอใช้บริการเลย

สินเชื่อไทรทอง วิธีสมัครใช้บริการ 

วิธีการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินก็ดำเนินการได้ง่าย ไม่ซับซ้อน โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินให้เสียเวลา เพราะขณะนี้สินเชื่อไทรทองเปิดให้ลูกค้าสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อไทรทองออมสินผ่านเว็บไซต์สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระได้แล้ว เพียงไปที่เว็บธนาคารออมสิน จากนั้นเลือกเมนูสมัครสินเชื่อธนาคารออมสิน และเลือกประเภทสินเชื่อไทรทอง โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามต้องวงเงินที่ต้องการ ซึ่งหากทำรายการสำเร็จ ภายใน 30 นาทีเจ้าหนี้ที่ธนาคารจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันคำขอของท่าน และอนุมัติวงเงินสินเชื่อไทรทองออมสินให้เลย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท