สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 25-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้ง่าย ไม่ต้องให้หลักประกัน

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การยื่นกู้เงินกับทางธนาคารนั้นไม่ใช้เรื่องยากเลย หากต้องการขอสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง อย่างการสมัครขอสินเชื่อจากธนาคารออมสินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อกู้เงินออมสินที่ออกแบบเพื่อให้เข้าสู่การใช้จ่ายที่ง่ายและสะดวก แล้วรายละเอียดที่ต้องรู้ก่อนเริ่มกู้เงินกับทางธนาคารออมสินนั้นเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดประกอบการสมัครกู้เงินออมสินไว้แล้ว เพื่อไขข้อสงสัยของกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด pantip มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหากไม่มีคนค้ำ สามารถขอกู้ได้หรือไม่

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อบุคคลออมสินนั้นเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงกว่า 10 เท่าของรายได้ หรือปล่อยกู้ไม่เกิน 500,000 บาท เพื่อให้ผู้สนใจรับเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคได้ตามความต้องการ และไม่เพียงเท่านี้การขอสินเชื่อยังมาพร้อมกับการผ่อนชำระสูงกว่า 7 ปี ในดอกเบี้ย mymo ธนาคารออมสินในปีแรกเริ่มต้นที่ MRR+3.495% ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระก็ยื่นกู้ได้

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ผู้ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ จะต้องมีอายุที่ 20 ปีขึ้นไป หรือรับผู้ที่มีอายุไม่เกิน 65 ปี นอกจากนี้หากเป็นผู้ใช้รายได้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาท หรือมีอายุงานที่ 2 ปีขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ หรือมีรายได้ต่อเดือนที่ 30,000 บาท หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ และนอกจากนี้เงินกู้ส่วนบุคคลประเภทนี้ยังไม่สามารถกู้ร่วมได้ รวมถึงผู้สมัครกู้สินเชื่อธนาคารออมสินผ่านแอพ mymo ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีฝากเผื่อเรียกกับทางธนาคาร แต่หากต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะไม่สามารถยื่นกู้ได้

ลงทะเบียนออนไลน์สมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินขั้นตอนการสมัครอย่างไร

ออมสินปล่อยสินเชื่อเพื่อให้เข้าถึงง่าย สำหรับผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน หากสนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อยื่นกู้ได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะเป็นการยื่นกู้ด้วยการลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อในปี2567หรือ2024จากข้อมูลสินเชื่อข้างต้นที่นำมาแนะนำนี้ หากต้องการขอสินเชื่อกู้เงินออมสินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย และยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ผู้สมัครต้องทำการศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดประกอบการสมัครให้ดี จะได้ไม่พลาดข้อมูลออมสินปล่อยสินเชื่อ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอยากสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินติดต่อที่ 0-2299-8000 หรือสาขาของธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท