Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

speedy cash สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ทุกสถานการณ์
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อหมุนเวียน up cash ไทยพาณิชย์เปิดให้บริการวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 9.99% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 10-25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
เงินทันเด้อ เงินด่วนพร้อมใช้กู้ได้ทันทีทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
แอปฟินนิกซ์มาพร้อมวงเงินให้กู้ที่สูงและผ่อนได้นาน 12 เดือน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
แอพไทยพาณิชย์อย่าง scb easy ให้ถอน โอน จ่ายในที่เดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยพาณิชย์

ประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด (มหาชน) ซึ่งมีประวัติความเป็นมาคือ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยและมีการเริ่มก่อตั้งในสมัยรัชกาลที่ 5 ถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีความมั่นคงสูงสุดก่อตั้งโดยพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหมื่นมหิศรราชหฤทัย และเป็นธนาคารสุดยอดของธนาคาร 1 ใน 3 ของธนาคารอันดับต้น ๆ ในประเทศไทยโดยธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเป็นธนาคารมหาชนที่มีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีส่วนในการช่วยให้ระบบการเงินและเศรษฐกิจอยู่ได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่องมาตลอดและไทยพาณิชย์ยังช่วยให้ระบบ

การเงินและเศรษฐกิจมีเสถียรภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดย Siam Commercial Bank หรือที่ทุกคนเรียกชื่อย่อกันว่า SCB นั้นในปัจจุบันได้มีการพัฒนาระบบองค์กรและมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดของธนาคารไทยพาณิชย์และตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงินต้องธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดของธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ โดยการให้บริการล่าสุดของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนคือ การเปิดบัญชีไทยพาณิชย์และผลิตภัณฑ์ทางการเงินของไทยพาณิชย์ (SCB) สำหรับลูกค้าบุคคลบริการสินเชื่อบุคคล บัตรเครดิต, ประกันชีวิต, บริการการลงทุน, สินเชื่อเพื่อธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศและบริการอื่น ๆ เช่น บัตรกดเงินสด, บัตรเติมเงิน, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบุคคลอีกมากมายหลากหลายรูปและยังให้บริการแจ้งเตือนบัญชีเงินฝากที่ผูกไว้กับ SCB Connect สินเชื่อไทยพาณิชย์ในรูปแบบบัตรเครดิต scb และสินเชื่อธุรกิจแบบใช้หลักประกัน สินเชื่อไทยพาณิชย์ธุรกิจมณีทันใจ, สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนเพื่อธุรกิจ SME และธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีการออกหนังสือค้ำประกัน และสินเชื่อเงินกู้ระยะยาว โดยธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้กู้ซื้อบ้านใหม่หรืออยากเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินก็สามารถมาใช้บริการ SCB และยังมีสินเชื่อรถยนต์ใหม่หรือจะกู้ซื้อรถมือสองก็สามารถขอสินเชื่อไฟแนนซ์รถมือสองกับไทยพาณิชย์ได้นั่นเองไม่ว่าจะต้องการผลิตภัณฑ์แบบไหนหากมาที่ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปให้คุณเลือกได้ตามความต้องการได้นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อไทยพาณิชย์กับธนาคารไทยพาณิชย์ SCB สามารถติดต่อได้หลายช่องทางโดยการไปติดต่อได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาที่ให้บริการอยู่ใกล้บ้านของคุณได้นั่นเอง และสามารถไปติดต่อได้ที่สํานักงานใหญ่ scb หรือจะสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ scbeasy สามารถสมัครได้ทุกเวลา และสำหรับการติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์ยังสามารถที่จะติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ SCB โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลเบื้องต้นเอาไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้ข้อมูลทางด้านการเงินที่คุณต้องการจะทราบ และหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์โทร. 02-777-7777 ได้นั่นเอง