แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์มาพร้อมวงเงินให้กู้ที่สูงและผ่อนได้นาน 12 เดือน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

มารู้จักกับแอปฟินนิกซ์กัน

ใครที่ต้องการเงินสำรองติดตัว สมัครไว้ก่อนแบบยังไม่ต้องใช้ แอปฟินนิกซ์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ การกู้เงินฟินนิกซ์มีรายละเอียดอย่างไร วันนี้เรามาเก็บข้อมูลแอปสินเชื่ออนุมัติง่าย finnix เพื่อนำไปใช้กัน รับรองว่าถ้าผ่านและมีแอปนี้ติดเครื่องกันเอาไว้อุ่นใจในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

มาทำความรู้จักกับแอปฟินนิกซ์กันก่อน

แอปฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อแนวใหม่ ให้คุณสามารถเข้าถึงวิธีสมัครผ่านทางออนไลน์ 100% แอปฟินนิกซ์คือแอปยืมเงินถูกกฎหมาย ที่ให้บริการคุณอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว ให้คุณสามารถวางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มเครดิตทางการเงินของคุณให้มากขึ้นเมื่อคุณตั้งใจรักษาเครดิตกับทางฟินนิกซ์ และไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็สามารถกู้เงินออนไลน์กับแอปนี้ได้อย่างถูกต้อง

สมัครสินเชื่อออนไลน์แอปฟินนิกซ์ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ถ้าอยากทดลองใช้งานคุณสามารถโหลดแอปฟินนิกซ์มาไว้ในเครื่องกันได้ในทุกระบบปฏิบัติการ ซึ่งเงื่อนไขที่จะขอกู้สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกให้ผ่านนั้นจะต้องทำอย่างไร หรือเตรียมตัวแบบไหนบ้าง มาดูกัน

  1. คุณสมบัติพื้นฐาน

สินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติเบื้องต้นคือ มีรายได้ที่ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็สามารถสมัครได้ โดยต้องมีอายุ 20-60 ปี ไม่จำเป็นต้องยื่นสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีการค้ำประกันใด ๆ ต่อให้เคยกู้ธนาคารไม่ผ่าน หรือทำกิจการส่วนตัวก็สามารถเข้ามากู้ผ่านแอปนี้กันได้ทุกคน

  1. รายละเอียดของสินเชื่อฟินนิกซ์

ขั้นตอนการกู้นั้นง่ายดายรู้ผลไวใน 5 นาทีผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ รับดอกเบี้ยต่ำที่ 2.75% ต่อเดือน และมียอดให้คุณเข้าถึงสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท เฉลี่ยแล้วจ่ายคืนแค่หมื่นละ 270 บาทเท่านั้น เมื่อกู้แล้วคุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายทั้งห้อน หรือจะเลือกผ่อน 12 เดือน

วิธีใช้งานแอปฟินนิกซ์

มาปิดท้ายกันที่วิธีการใช้งานแอปฟินนิกซ์กันดีกว่าว่าถ้าคุณโหลดมาเรียบร้อยแล้วต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อเข้าถึงเงินก้อนเงินกู้ฟินนิกซ์

  • ลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ และกรอกรายละเอียดต่าง ๆ
  • ตั้งรหัสความปลอดภัยเพื่อใช้งานในครั้งต่อไป
  • ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
  • จากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่าน SCB Easy
  • เมื่อกรอกข้อมูลยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว เข้าสู่ขั้นตอนของการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ โดยการทำตามที่ทางแอปแจ้ง คุณจะสามารถรู้ผลได้ไวภายใน 5 นาที
  • หากต้องการกู้สามารถกดขอเบิกถอนวงเงิน ยอมรับเงื่อนไข และรอเงินเข้าบัญชีกันได้เลย

เทคนิคในการใช้แอปฟินนิกซ์นั้นจะง่ายมากขึ้นถ้าคุณมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว หากต้องการความเห็นเพิ่มเติมจากผู้ใช้จริงสามารถค้นหาแอปฟินนิกซ์ pantip รีวิวเพิ่มเติมได้ เพื่อประเมินว่านี่คือสินเชื่อที่ตอบโจทย์คุณมากน้อยแค่ไหน 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท