Banks: kbj capital

แคชจอยอีซี่บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายในปี 2024
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยรับวงเงินอนุมัติสูงมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อแคชจอยกู้ง่ายไม่ใช้หลักประกัน 2024
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
แคชจอย บริการสินเชื่อที่มาพร้อมบัตรกดเงินสดใช้งานง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับ kbj capital

สำหรับใครที่มีความต้องการด้านการเงินเพื่อนำเงินมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจหรือกิจการที่ทำอยู่ก็ต้องบอกเลยว่าที่ kbj capital ก็เป็นตัวเลือกที่ดีซึ่งหลายคนก็อาจจะมีคำถามในใจว่า kbj capital ของธนาคารอะไรและเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมเนื่องจากคำถามเหล่านี้ได้ถามกันมากในหัวข้อเคบีเจแคปปิตอล pantip นั่นเอง วันนี้จึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับข้อมูล kbj capital กัน สำหรับเคบีเจแคปปิตอลคือ บริษัทสินเชื่อเงินด่วนซึ่งไม่ได้ให้บริการในลักษณะของธนาคารแต่เป็นบริษัทที่ให้บริการผ่านเครื่องหมายการค้าสินเชื่อแคชจอยโดยจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งนี้ก่อนที่จะมาเป็น kbj ได้มีการก่อตั้งบริษัทเจเอ็มที พลัส จำกัด (JMT Plus) ในปี 2554 หลังจากนั้นในปี 2559 เปลี่ยนชื่อบริษัทมาเป็นบริษัท J Fintech Co., Ltd.  เป็นต้นมาและในวันที่ 29 มกราคม 2564 บริษัท KB Kookmin card Co., Ltd. ได้ร่วมทุนกับ Jaymart และได้ก่อตั้งเป็นบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด (kb j capital co.ltd.) โดยมีวิสัยทัศน์มุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย และในปัจจุบัน kbj capital

มี 21 สาขาทั่วประเทศ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ

การบริการของ kbj capital

สำหรับการให้บริการ kbj capital มีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการดังนี้

  1. สินเชื่อแคชจอยอเนกประสงค์ เป็นสินเชื่อเงินก้อนใหญ่วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 25% ต่อปี คำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก การผ่อนชำระที่สบายโดยเริ่มต้นที่ 12 เดือน สูงสุดที่ 60 เดือน 
  2. สินเชื่อแคชจอยบัตรกดเงินสดอีซี่ เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนส่วนบุคคลเพื่อนำเงินไปหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวันหรือสำรองไว้ให้อุ่นใจเวลามีค่าใช้จ่ายแบบฉุกเฉินสมัครสินเชื่อ kbj capital ได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันและเคบีเจ แคปปิตอลอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่าของผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป จ่ายชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดที่เรียกเก็บหรือไม่น้อยกว่า 200 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี 
  3. สินเชื่อแคชจอยผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือ สามารถผ่อนสินค้า kbj capital ได้ตามความต้องการโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตมีเพียงบัตรประชาชนก็สามารถผ่อนสินค้าได้ที่ร้านเจมาร์ททุกสาขาโดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาทและไม่ต้องมีคนค้ำประกันสามารถแบ่งผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-24 เดือน

ช่องทางติดต่อ kbj capital

สำหรับใครที่มีความต้องการสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถที่จะติดต่อ kbj capital เพื่อขอสินเชื่อแคชจอยได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น kashjoy สาขาที่อยู่ใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้กับที่ทำงานหรือสะดวกสาขาไหนก็ไปใช้บริการได้หรือสามารถจะติดต่อ kbj capital ผ่านสำนักงานใหญ่โดยตรงหรืออีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อได้สะดวกและรวดเร็วคือช่องทางออนไลน์โดยสามารถติดต่อผ่านไลน์ไอดีหรือผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัทหรือจะติดต่อ kbj capital โดยการโทรศัพท์ซึ่งเบอร์แคชจอยโทร 02-161-3333