Banks: A-money

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่รายได้น้อยก็สมัครได้!
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัท A-money

สำหรับปี 2567/2024 ใครที่มีความต้องการทางด้านเงินด่วนเอมันนี่นั้นช่วยได้ซึ่งก็ถือได้ว่า A-money นั้นได้เติบโตและเป็นที่ไว้วางใจสำหรับลูกค้าไปอย่างกว้างขวางและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามแม้ว่าเอมันนี่จะเป็นที่รู้จักกันนอย่างมากในปัจจุบันแต่ก็ยังมีผู้คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้จักว่า A-money คืออะไร และเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร สำหรับ A-money คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปของบัตรกดเงินสด A-money ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในนามบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ A-money ไม่ได้ดำเนินธุรกิจในลักษณะของธนาคารและไม่ได้เป็นเครือข่ายของธนาคารใด ๆ โดยบริษัทเกิดขึ้นจากการร่วมทุนกันระหว่างบริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่นซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจด้านการเงินชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้งสองบริษัทได้ดำเนินกิจการจดทะเบียนก่อตั้งมาตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2557 ซึ่งเมื่อนับถึงปัจจุบันก็ประมาณสิบปีที่ผ่านมาแล้วด้วยทุนที่จดทะเบียนเริ่มแรกนั้นมีมูลค่าถึง 1,000 ล้านบาท โดย A-money มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ชั้น 33,34 ห้องเลขที่ บี 3301-2, บี 3401-2 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ และมี A-money สาขาที่ให้บริการอีกจำนวนมากนั่นเอง

บริการของ A-money ปี 2567/2024

มีหลาย ๆ คนที่อยากใช้บริการของเอมันนี่ ไปดูกันว่าบริการนั้นมีอะไรบ้างและ A-money สมัครง่ายไหม สำหรับ A-money เป็นบริการสินเชื่อประเภทหมุนเวียนในรูปแบบของบัตร A-money โดยมีจุดเด่นคือสมัครง่ายไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ในการค้ำประกันการกู้ยืมโดยให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ย 30,000 บาทขึ้นไป และให้วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยที่น้อยกว่า 30,000 บาท  A-money มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 17% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และสามารถจะจ่ายชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่คงค้างหรือไม่ต่ำกว่า 100 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัคร A-money สามารถสมัครบัตร A-money ได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท โดยเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ที่บ้านหรือที่ทำงานรวมไปถึงมีที่อยู่และสถานที่ทำงานในเขตพื้นที่ที่ให้บริการของบัตรกดเงินสด A-money

ช่องทางสมัคร A-money ปี 2567/2024

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตร A-money สามารถสมัครได้หลากหลายช่องทางโดยช่องทางแรกในการสมัคร A-money สามารถสมัครผ่าน A-money สาขาที่ให้บริการใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานหรือจะสมัครโดยส่งข้อมูลและเอกสารต่าง ๆ ผ่านทางไปรษณีย์ก็สามารถจะทำได้หรือหากต้องการ สมัครออนไลน์ก็ทำได้โดยสมัคร A-money ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มออนไลน์หลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการสมัครในขั้นตอนถัดไปหรือจะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพซึ่ง A-money เช็คผลอนุมัติได้จากข้อความ sms หรือเช็คได้ที่แอพ A-money และหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะโทรติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทร A-money 0-2004-5000