Banks: ธนาคารกรุงศรี

สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเช็คจุดเด่นก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีดีไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 21-25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 21-25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
kept by krungsri อีกหนึ่งแอพที่ติดอันดับในปี 2024 นี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 15-70 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (BAY) เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2488 ซึ่งเป็นธนาคารอาคารแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจากนั้นกรุงศรีได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยใน พ.ศ. 2520  โดยใช้ชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ คือ Krungsri Bank ที่ออกเสียงตรงกับคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ออกมาเหมือนกับชื่อภาษาไทยที่เรียกว่าธนาคารกรุงศรี และในปัจจุบันนี้ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินสินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย และปัจจุบัน Krungsri Bank ได้ย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มาอยู่ที่กรุงเทพฯ โดยกรุงศรียังได้รับรางวัลธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุดอีกด้วยจึงทำให้ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะธนาคารกรุงศรีมีความเป็นมาอย่างยาวนานและธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้ทุกคนจดจำได้ง่ายเพราะธนาคารกรุงศรีมีสีเหลืองเหมือนทองคำมีความโดดเด่นช่วยทำให้คนที่ได้พบเห็นธนาคารกรุงศรีอยุธยาต่างก็ชื่นชอบนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีมีอะไรบ้างกรุงศรีดีไหม?

ธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์หลากหลายเช่น การเปิดบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน, เงินฝากออมทรัพย์, เงินฝากประจำ, บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ, บัญชีเงินเดือน, บริการปลอดภัยกว่าด้วยเทคโนโลยีเปรียบเทียบใบหน้า และสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว และยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์ และยังมีผลิตภัณฑ์บัตรกรุงศรีเดบิตชิปการ์ด, บัตรเครดิตกรุงศรีในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์, บัตรเครดิตนักศึกษา, บัตรของขวัญกรุงศรี, Krungsri Boarding Card, บัตรกรุงศรี และผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์, ประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ, ประกันชีวิตแบบบำนาญ,ประกันชีวิตแบบควบการลงทุน,ประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง,ประกันอุบัติเหตุและประกันการเดินทาง,ประกันทรัพย์สิน,ประกันรถยนต์ของธนาคารกรุงศรีและยังมีสินเชื่อกรุงศรีแบบอื่น ๆ อีกมากมายและหลายคนถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม pantip สำหรับกรุงศรีดีไหม? ตอบว่าเป็นองค์กรที่มั่นคง สร้างบุคคลที่คุณภาพในการทำงานและ

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีขอสินเชื่อทางออนไลน์ปิดกี่โมง

สำหรับการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีเพื่อขอสินเชื่อสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่ให้บริการใกล้คุณได้นั่นเองสะดวกสาขาไหนก็ไปสมัครได้ที่สาขานั้นได้นั่นเอง หรือจะทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็สามารถทำได้ง่ายมาก และสำหรับใครที่ถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? โดยทางว่าธนาคารกรุงศรีจะปิดให้บริการในเวลา 17.30 น. หากคุณต้องการไปใช้บริการก็สามารถไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้เลยเพราะว่าธนาคารกรุงศรีมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ และใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อที่จะขอสินเชื่อหรือต้องการจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง