kept by krungsri

kept by krungsri

kept by krungsri อีกหนึ่งแอพที่ติดอันดับในปี 2024 นี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 15-70 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นแอพเก็บเงิน kept by krungsri

ใครที่กำลังวางแผนเก็บเงินมาใช้ตัวช่วยในยุคดิจิทัลช่วยให้ทุกอย่างสะดวกและคุ้มค่ามากขึ้นกันดีกว่ากับแอพอย่าง kept by krungsri ที่จะเข้ามาทำให้เรื่องของการเก็บเงินสนุกมากขึ้น มีรายละเอียดอะไรที่ไม่ควรพลาดบ้าง มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

kept by krungsri คืออะไร

kept by krungsri นั้นจะเข้ามาทำหน้าที่เหมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ให้กับคุณ โดยสามารถโอนเงินมาใส่ไว้ในแอพนี้และใช้จ่ายทั่วไปได้ไม่ต่างจากแอพธนาคารอื่น แต่เพิ่มเติมคือ kept krungsri มีฟีเจอร์ที่ออกแบบมาช่วยเสริมให้การเก็บเงินของคุณมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเป็นระเบียบมากขึ้น ดังนั้น kept คือ แอพที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับสายเก็บออมในยุคนี้

kept by krungsri ช่วยคุณวางแผนการเงินได้อย่างไรบ้าง

มาดูกันว่าฟีเจอร์ของ kept by krungsri มีอะไรบ้างที่สามารถช่วยส่งเสริมให้คุณเก็บออมได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น บอกเลยว่าเป็นฟีเจอร์ที่แตกต่างจากแอพอื่นอย่างแน่นอน

  1. เก็บเงินไว้ในกระเป๋าบัญชี kept ใช้จ่ายง่าย

kept กรุงศรีถือว่าเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ออกแบบให้คุณแบ่งเงินเอาไว้ในบัญชี krungsri kept เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อยากโอนหรือสแกนจ่ายก็ทำได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

  1. เก็บเงินออมเพื่อรับดอกเบี้ยสูงในกระปุก Grow

kept by krungsri ดอกเบี้ยสูงสุด 2% คือจุดเด่นที่ทำให้คนตัดสินใจเข้ามาสมัครลงทะเบียนใช้งานฟีเจอร์เงินฝากดอกเบี้ยสูงนี้มากที่สุด แถมยังจ่ายดอกให้คุณทุกเดือนเรียกว่าเป็นการเสริมกำลังใจที่ดี แต่ถ้าฉุกเฉินต้องการใช้ก็ถอนเงินจากบัญชีนี้ไปใช้งานได้เช่นกัน

  1. เก็บออมตามไลฟ์สไตล์ในกระปุกFun

บัญชีนี้ถือว่าช่วยให้คุณสนุกกับการใช้จ่ายและเก็บออมมากขึ้น เพราะสามารถตั้งค่าได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น แอบเก็บยอด 10% จากยอดการใช้จ่ายของคุณ หรือช่วยปัดเศษเก็บหลักร้อย เป็นต้น ซึ่งถือว่าไม่เหมือนใคร และ kept by krungsri pantip รีวิวว่าสามารถช่วยออมเงินได้มากขึ้นจริง

kept by krungsri กับข้อดีข้อเสียที่ต้องรู้

ก่อนเริ่มใช้งาน kept by krungsri กันอย่างจริงจังมี kept ข้อดีข้อเสียที่คุณจะต้องรู้ก่อน เพื่อที่จะนำไปวางแผนการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • ข้อดีของ kept by krungsri

เปิดบัญชี kept ฝากเงินแล้วจะได้รับอัตราดอกเบี้ย kept ที่สูงกว่าการฝากออมทรัพย์ทั่วไป เหมาะกับคนที่ต้องการสภาพคล่องไปพร้อมกับการเก็บออม

– มีการพัฒนาฟีเจอร์และกระเป๋าเงินใหม่ ๆ ภายในแอพออกมาเสริมการใช้งานเสมอ ช่วยให้การเก็บออมเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

– มาพร้อมระบบความปลอดภัยสูง อุ่นใจในการเก็บเงินทุกบาท

– ดอกเบี้ยเข้าบัญชีคุณเป็นรายเดือน พร้อมมีรายงานดอกเบี้ยอัปเดตทุกวัน

  • ข้อเสียของ kept by krungsri

– ยังถือว่าไม่ตอบโจทย์กับเรื่องการใช้จ่ายบิลบัตรมากเท่าแอพอื่น เหมาะกับการเก็บออมมากกว่า

– ไม่มีตัวเลือกสำหรับการลงทุนอื่น ๆ

วันนี้ได้รู้จักกับ kept by krungsri พร้อมทั้งเห็นข้อดีข้อเสียมากขึ้นกันแล้ว ใครที่คิดว่าเป็นแอปที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ แนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะใช้งาน เพราะช่วยเสริมเรื่องเงินของคุณให้สนุก และมีระเบียบเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท