อีซี่มันนี่รับจำนำของอะไรบ้าง วิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์จะต้องทำอย่างไร

โรงรับจํานําอีซี่มันนี่รับจำนำอะไรบ้าง

หลายคนอาจจะเคยรู้จักและใช้บริการอีซี่มันนี่และบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าอีซี่มันนี่คืออะไร ซึ่งอีซี่มันนี่คือโรงรับจํานําที่รับจำนำทรัพย์สินต่าง ๆ รวมทั้งให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อที่มีสาขามากมายทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ และหลายคนอาจจะสงสัยว่าโรงรับจำนำ easy money รับจํานําอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลของโรงรับจำนำอีซี่มันนี่พบว่าโรงรับจํานําอีซี่มันนี่มีการเปิดรับจำนำทรัพย์สินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณต่าง ๆ เครื่องประดับเพชร พลอย นาฬิกา สินค้าแบรนด์เนม สินค้าไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด นอกจากนี้โรงรับจํานําอีซี่มันนี่ยังมีการเปิดให้บริการ easy money เงินด่วน

ซึ่งเป็นสินชื่อแบบมีทรัพย์ค้ำประกันให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อด้วยโดยลูกค้าสามารถที่จะสมัคร easy money เงินด่วนได้ทางระบบออนไลน์หรือที่สาขาของอีซี่มันนี่ใกล้ฉันก็ได้

โรงรับจํานําอีซี่มันนี่เปิดปิดกี่โมง

หลายคนที่ต้องการใช้บริการอีซี่มันนี่อาจจะสงสัยว่าอีซี่มันนี่ปิดกี่โมง ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าโรงรับจำนำอีซี่มันนี่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.โดยจะหยุดตามวันนักขัตฤกษ์และวันหยุดประจำปีตาม

ประกาศของบริษัทยกเว้น easy money สาขาบางสาขาอาจจะมีการเปิดให้การบริการตั้งแต่ 08.00-18.00 น.หรือ 09.00-18.00 น.หรือ 10.00-20.00 น. ซึ่งลูกค้าอีซี่มันนี่สามารถค้นหาข้อมูลของสาขาและเวลาเปิดปิดได้ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย นอกจากนนี้ โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ลูกค้ายังสามารถติดต่อผ่านทางช่องทางติดต่อโรงรับจํานําออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นเพื่อทำการตรวจสอบข้อมูลราคาหรือการประมูลทรัพย์สินที่หลุดจำนำก็ได้ ซึ่งถือว่าเป็นโรงรับจํานําเปิด 24 ชม.ใกล้ฉันที่สามารถติดต่อเวลาไหนก็ได้ที่เราสะดวกที่สุด

โรงรับจํานําอีซี่มันนี่มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากนำทรัพย์สินมาทำการประเมินราคาอีซี่มันนี่แล้วลูกค้าสามารถรับเงินสดได้เลยทันทีโดยทางโรงรับจำนำอีซี่มันนี่จะมีการคิดดอกเบี้ยอีซี่มันนี่ตามอัตราจำนวนเงินที่ผ่านการประเมินราคาที่ได้รับ เช่น หากเงินต้นอีซี่มันนี่ไม่เกิน 2,000 บาทดอกเบี้ยอีซี่มันนี่จะคิดที่ 2 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนและเงินต้นอีซี่มันนี่เกิน 2,000 บาทขึ้นไปดอกเบี้ยอีซี่มันนี่จะคิดที่ 1.25 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนซึ่งเมื่อเปรียบเที่ยบเป็นวิธีคิดดอกเบี้ยต่อปีจะถือว่าถูกมากโดยตั๋วจำนำอีซี่มันนี่จะมีอายุ 4 เดือน 30 วัน โดยลูกค้าสามารถที่จะจ่ายดอกด้วยวิธีจ่ายดอกเบี้ยที่สาขาที่สะดวกที่สุดหรือจ่ายผ่านออนไลน์ก็ได้