สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเช็คจุดเด่นก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย เงินสดพร้อมใช้ อนุมัติไว ไม่ซับซ้อน 

 

สำหรับเรื่องเงินคงไม่มีใครต้องการให้เกิดปัญหาขึ้น แต่หากเกิดเหตุฉุกเฉินการมีเครื่องมือสำรองที่เหมือนเบาะนุ่ม ๆ ไว้รองรับก็เป็นการดี การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยในรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดไว้ติดกระเป๋า ที่ต้องการเงินเมื่อไหร่ก็สามารถเบิกถอนใช้จ่ายได้อย่างไร้กังวลจึงเป็นทางออกที่น่าสนใจ ซึ่งการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผู้ที่มีคุณสมบัติแบบใดจึงจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติ ลองมาเช็คเงื่อนไขในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้เข้าใจจะได้เตรียมตัวได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้การข้อมูลประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ควรศึกษา โดยเฉพาะจุดเด่นของสินเชื่อเฟิร์สช้อยกดเงินสดที่แตกต่างและน่าสนใจ รวมไปถึงใครที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมีช่องทางใดบ้างที่ง่ายและสะดวก มาอัพเดทข้อมูลกันได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย คุณสมบัติพื้นฐานที่ต้องมี 

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการ อาชีพอิสระก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้ เพียงคุณมีคุณสมบัติที่เป็นไปตามเงื่อนไขในการใช้บริการบัตรเฟิร์สช้อย โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี โดยผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยว่า 12,000 บาท สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ส่วนหากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้หมุนเวียนต่อเดือนไม่น้อยกว่า 185,000 บาท ทั้งนี้ผู้ยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ต้องติดได้ และผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยจะต้องมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ด้วย ส่วนสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ซึ่งใช้เป็นสลิป หนังสือรับรองเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีธนาคาร

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย จุดเด่นที่ควรรู้เพื่อการตัดสินใจ 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ถือเป็นสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ที่มีวงเงินอนุมัติซึ่งกรณีวงเงินบัตรเฟิร์สช้อยครั้งแรกจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งหากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยแล้วไม่ได้กดเงินใช้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมและอัตราดอกเบี้ย สำหรับผู้ที่เบิกถอนเงินบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี ซึ่งหากลองค้นหาดอกเบี้ยบัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสด pantipก็จะพบกว่าเป็นอัตราทั่ว ๆ ไป ซึ่งผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยไม่ต้องกังวลว่าสูงเกินไป ส่วนวิธีใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดต่อวันไม่เกิน 500,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้า 3 % โดยการผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยสามารถชำระคืนขั้นต่ำได้เพียงแค่ 3 % ต่อเดือน 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย ช่องทางง่าย ๆ สำหรับการขอสินเชื่อ 

การผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยสามารถใช้บริการได้ผ่านหลายช่องทางโดยเฉพาะผ่านระบบออนไลน์ที่สะดวก และรวดเร็ว ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สามารถทำรายการได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์บัตรเฟิร์สช้อย นอกจากนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ยังสามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยแต่ใช้เทคโนโลยีไม่คล่องก็ยังสามารถไปติดต่อขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ได้ผ่านสาขาที่อยู่ใกล้คุณ โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000นี้ สามารถรู้ผลอนุมัติได้รวดเร็วเพียงแค่ไม่เกิน 30 นาที ซึ่งก็ช่วยไขข้อสงสัยที่ว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติได้เป็นอย่างดี โดยใครที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็จัดเตรียมเอกสารให้ครบแล้วไปสมัครได้เลย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท