สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่รายได้น้อยก็สมัครได้!
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดีอย่างไร – เงื่อนไข วิธี และข้อควรรู้ปี 2567

 

หากคุณไม่เคยได้ยินชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่ เราอยากให้คุณเปิดโอกาสให้ตัวเองได้มีโอกาสรู้จักกับหนึ่งในบริษัทสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่พร้อมช่วยเหลือทุก ๆ ความต้องการทางการเงิน เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีคุณประโยชน์ที่จะช่วยให้คุณได้รับหลากหลาย และในบทความนี้เราจะมาสรุปถึงสิ่งที่คุณจะได้รับจากบัตรกดเงินสดใบนี้กัน ไม่ว่าจะเป็น เอมันนี่อนุมัติกี่วัน หรือได้วงเงินสูงสุดที่เท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ยการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นอย่างไร และเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่

เริ่มต้นที่อัตราดอกเบี้ยที่คุณจะได้รับจากการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพก่อน แน่นอนว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นการสมัครขอสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย และได้รับการคุ้มครอง ดังนั้น การใช้บัตรเอมันนี่จึงมีดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 17-25% ซึ่งเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ และได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

 

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่จ่ายเบา ๆ แบบลดต้นลดดอก

การสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินในแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถที่จะลดค่าใช้จ่ายเมื่อคุณมีการจ่ายเงินคืนได้ 

หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดแล้ว หากคุณยังมีปัญหาในเรื่องของการจ่ายเงิน ก็สามารถเลือกชำระขั้นต่ำที่ 3% ของยอดคงค้าง แต่ต้องมากกว่า 100 บาทได้เช่นกัน 

อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ขั้นตอนแรกคือเช็คคุณสมบัติ ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป เป็นคนไทยอายุ 20 – 60 ปี และจะต้องอาศัยหรือทำงานอยู่ในพื้นที่ที่เอมันนี่ให้บริการ เพียงเท่านี้ก็เข้าเกณฑ์การสมัครแล้ว รอผลการอนุมัติไม่เกิน 7 วันก็รอรับเงินได้เลย

 

จะเห็นได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีเงื่อนไขที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และคุณสามารถที่จะรับเงินหรือจ่ายเงินได้อย่างยืดหยุ่น โดยมีวงเงินอนุมัติการสมัครเอมันนี่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมรายปีแต่อย่างใด 

หากคุณสนใจอยากจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีทั้งหมดที่เรากล่าวถึง สามารถยื่นบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ มาที่ เจ้าหน้าที่ที่ดูแลการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้เลย หรือจะใช้บริการ a-money สมัครผ่านแอพก็ได้ และเราหวังว่าการสมัครเอมันนี่จะเป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่ทำให้คุณผ่านพ้นวิกฤตการณ์ทางการเงินไปได้

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท