บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินต้องทำอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่อเสริมสภาพคล่อง เพื่อการใช้จ่ายที่ลื่นไหล 

 

แม้ว่าในปัจจุบันอย่างยุค 2024 หรือ 2567 จะมีทางเลือกในการใช้บริการเพื่อเข้าถึงแหล่งเงินทุนมากมายให้พึ่งพา แต่ธนาคารออมสินซึ่งมีความน่าเชื่อถือในฐานะสถาบันการเงินภายใต้การกำกับของรัฐก็ยังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งเป็นเงินกู้เพื่อเสริมสภาพคล่อง และรองรับเหตุฉุกเฉิน โดยบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นมีสินเชื่อบัตรประเภทใดที่มีความน่าใจและตอบโจทย์การเงินของแต่ละคนกันบ้าง ลองมาเก็บข้อมูลบัตรกดเงินสดออมสินเพื่อนำไปเปรียบเทียบและพิจารณา นอกจากนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ใครกันบ้างที่จะผ่านเกณฑ์ได้รับการอนุมัติเงินกู้ ต้องศึกษาเงื่อนไขทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติที่ต้องมีสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน และส่วนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับการใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสินก็คือ มีช่องทางสมัครแบบไหนให้เลือกใช้บริการด้วยตนเองได้บ้าง

บัตรกดเงินสดออมสิน ทางเลือกที่โดนใจในปี 2024 

บัตรกดเงินสดที่ไหนดี คงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังค้นหาคำตอบ บัตรกดเงินสดออมสินก็นับเป็นทางเลือกหนึ่งที่ควรลองพิจารณา โดยสินเชื่อธนาคารออมสินชนิดนี้มีช้อยส์ให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท ประกอบด้วย บัตรกดเงินสดออมสิน People Card ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ให้วงเงินสูงสุด 30,000 บาท คำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามจำนวนวันและจำนวนเงินสดที่เบิกใช้จริง โดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ไม่เกิน 24 % ต่อปี และยังมีบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ที่สามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและตลอดชีพ รวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ซึ่งทั้ง 2 ประเภทถือเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่สามารถเบิกถอนใช้จ่ายได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน 

บัตรกดเงินสดออมสิน คุณสมบัติที่ต้องมีให้ครบถ้วน 

ใครที่มีความสนใจบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ก็ควรลองเปิดใจให้กับบัตรกดเงินสดออมสินดูบ้าง ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000ก็มีเงื่อนไขและข้อกำหนดด้านคุณสมบัติที่เปิดกว้าง โดยสามารถใช้บริการได้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อย และเจ้าของกิจการ ซึ่งผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยจะต้องไม่เกิน 70 ปี มีเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 30,000 บาท กรณีผู้ขอบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีรายได้น้อยกว่าจะต้องมีเงินกู้กับสถาบันการเงินต่าง ๆ ไม่เกิน 3 แห่ง ส่วนเอกสารประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่จะต้องจัดเตรียมมีสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือน 

บัตรกดเงินสดออมสิน ช่องทางการใช้บริการที่เลือกเองได้ 

การขอสินเชื่อเพื่อเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดออมสินนั้นมีช่องทางการเข้าถึงได้หลายช่องทาง ทั้งการใช้บริการผ่านออนไลน์ซึ่งมีความสะดวก เข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ใช้งานได้ผ่านทางแอพบัตรกดเงินสดออมสิน หรือ MyMo by GSB รวมทั้งผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้ที่สาขาของธนาคารซึ่งอยู่ใกล้คุณ ส่วนกรณีท่านใดที่มีข้อสงสัย ต้องการขอคำปรึกษาในเรื่องการกู้เงิน หรือการใช้งานบัตรกดเงินสดออมสินด้านต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางบัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท