บัตรโลตัสมันนี่พลัส

บัตรโลตัสมันนี่พลัส

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรโลตัสมันนี่พลัส บริการเงินด่วนทันใจ พร้อมใช้ตลอดเวลา 

 

การช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าหรือซุปเปอร์มาเก็ตกลายเป็นวิถีชีวิตที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย โดยเฉพาะการซื้อของโลตัสในพื้นที่ใกล้บ้านของแต่ละคน โดยทุก ๆ การใช้เพื่อให้ง่ายต่อการช้อป เรามีตัวช่วยมาแนะนำกับบัตรโลตัสมันนี่พลัส ซึ่งเป็นประเภทบัตรกดเงินสด ด้วยบริการเงินด่วนทันใจ พร้อมใช้ตลอดเวลา ซึ่งบัตรโลตัสนั้นมีข้อมูลในเรื่องใดบ้างที่ควรศึกษาให้เข้าใจเพื่อให้ง่ายต่อการพิจารณา โดยเฉพาะในด้านวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการบัตรโลตัสมันนี่พลัสเป็นอย่างไร และใครที่ต้องการเปรียบเทียบความแตกต่างก็ต้องมาเจาะลึกถึงจุดเด่นว่าโลตัสมันนี่พลัสนั้นแตกต่างจากที่อื่น ๆ อย่างไร มีประโยชน์ใช้งานบัตรกดเงินสดโลตัสให้คุ้มค่าสูงสุดอย่างไรบ้าง และมีสิทธิพิเศษพร้อมทั้งโปรโมชั่นในลักษณะใดเพื่อให้ทุก ๆ บาทที่จ่ายไปมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งมารีวิวถึงวิธีสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสที่เข้าถึงได้ไม่ยากนั้นจะต้องทำอย่างไร มาติดตามกันได้เลย 

บัตรโลตัสมันนี่พลัส อัพเดทข้อมูลเบื้องต้น 

lotus money plus เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสดที่ห้างโลตัสจับมือกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาส่งมอบบริการเพื่อการใช้จ่ายที่สะดวกยิ่งขึ้น โดยบัตรโลตัสมันนี่พลัสมี 2 ชนิดให้เลือก คือ โลตัสมันนี่พลัส และบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ โดยผู้ที่จะสมัครบัตรโลตัสนี้จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี โดยเบื้องต้นผู้ต้องการทำบัตรโลตัสมันนี่พลัสจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 12,000 บาท สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการที่อยากมีบัตรกดเงินสดโลตัสไว้ครอบครองจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเงินฝากไม่น้อยกว่า 240,000 บาท ขึ้นไป โดยผู้ต้องการสมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ส่วนเอกสารที่ต้องใช้มีสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือจดทะเบียนธุรกิจ 

บัตรโลตัสมันนี่พลัส ประโยชน์ใช้งานที่เกินคุ้ม 

แม้จะไม่มีบัตรเครดิตโลตัสคุณก็สามารถผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้เช่นกันด้วยบัตรโลตัสมันนี่พลัสที่รูดผ่อนชำระสินค้า ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ห้างโลตัสด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 % แบ่งจ่ายได้สูงสุดถึง 24 เดือน และยังผ่อนชำระประกันภัยรถยนต์และประกันสุขภาพผ่านบัตรโลตัสมันนี่พลัสได้นานถึง 12 เดือน นอกจากนี้ใครที่สงสัยว่าบัตรโลตัสมันนี่พลัสกดเงินสดได้ไหม ยืนยันว่าสามารถกดเงินสดได้ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีรับวงเงินพร้อมใช้ 100 % สะดวกทุกที่ ทุกเวลา และโลตัสมันนี่พลัสยังสามารถโอนเงินเข้าบัญชีด้วยการทำรายการออนไลน์ผ่านแอพ U Choose ได้สะดวก ทั้งนี้บัตรโลตัสมันนี่พลัสยังสามารถใช้ซื้อสินค้าโลตัส พร้อมรับเครดิตเงินคืนจากยอดสะสมการใช้จ่ายภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

บัตรโลตัสมันนี่พลัส แนะนำวิธีสมัครที่เข้าถึงได้ไม่ยาก 

บัตรโลตัสมันนี่พลัส pantip คียร์เวิร์ดที่หลาย ๆ ใช้ค้นหาข้อมูลเพื่อเช็คกระแสความคิดเห็นของชาวเน็ตสำหรับการประกอบการตัดสินใจ ส่วนใครที่มั่นใจแล้วว่าจะทำบัตรโลตัสมันนี่พลัสก็มาติดตามรีวิววิธีสมัครกันได้เลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเบื้องต้นควรตรวจสอบคุณสมบัติก่อนว่าสอคล้องตามเงื่อนไขในการมีบัตรโลตัสมันนี่พลัสหรือไม่ ส่วนช่องทางการยื่นของสินเชื่อบัตรโลตัสมันนี่พลัสสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของห้างโลตัสโดยการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หรือไปติดต่อด้วยตนเองที่เคาท์เตอร์แคชเชียร์สาขาใกล้บ้านคุณก็ทำบัตรโลตัสมันนี่พลัสได้เช่นเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรบริการเงินกู้สมัครง่ายได้จริง
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้