krungthai next

krungthai next

krungthai next บริการแอปพลิเคชั่นธนาคารสำหรับขอสินเชื่อ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

Krungthai Next 2024 แอพธนาคารสุดคุ้มเรื่องการเงิน

สวัสดีครับทุกคน พบกันอีกแล้วกับเรื่องราวดี ๆ ด้านการเงินและการลงทุนวันนี้เราก็มีเรื่องราวด้านการเงินมาแนะนำทุกคนกันอีกเช่นเคย โดยอย่างที่ทราบกันว่าเมืองไทยเราทุกวันนี้ทุกคนต่างใช้งานแอพธนาคาบนโทรศัพท์มือถือกันเป็นส่วนใหญ่แล้ว เนื่องจากมีความสะดวกสบาย สามารถทำรายการทางการเงินที่ไหนเวลาไหนก็ได้ โดยสำหรับใครที่กำลังมองหาแอพธนาคาดี ๆ เพื่อการใช้งานทางการเงินแต่ในปี 2567 แบบนี้ไม่รู้จะไปใช้บริการที่ไหนดี เราขอแนะนำธนาคารกรุงไทย ktb Krungthai Next  ในเครือนาคารกรุงไท ที่จะมีบริการทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างเรามากมาย โดยหากอยากทราบว่า Krungthai Next จะมีบริการอะไรบ้าง และมีโปรโมชันแบบไหนตามเราไปดูรายละเอียด app Krungthai next กันได้เลย 

Krungthai Next แอปพลิเคชันธนาคารออนไลน์ของคนไทย

โดยสำหรับแอพ Krungthai Next เป็นบริการธนาคารออนไลน์ของอพกรุงไทย โดยหลังจากติดตั้งแอพกรุงไทย next เราจะสามารถใช้งานบริการต่าง ๆ ของ Krungthai Next เช่น 

  • บริการโอนเงิน โดยสามารถโอนเงินไปธนาคารกรุงไทยเอง หรือต่างธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถตั้งค่าการโอนเงินกรุงไทย Next สูงสุดได้ตามความต้องการเลย 
  • บริการชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยเราสามารถใช้แอป Krungthai Next ในการชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ผ่าน QR Code หรือจะชำระค่าโทรศัพท์ ค่าไฟฟ้า ค่าทางด่วน ก็ทำได้สะดวกสบายด้วยแอพกรุงไทย Next 
  • บริการเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยผ่านแอพกรุงไทย โดยให้วงเงินกู้สูง ผ่อนชำระได้ยาวนาน ดอกเบี้ยต่ำ 
  • บริการสมัครบัตรเครดิต Krungthai Next บัตรเดียวคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ ผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้
  • บริการการลงทุนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อกองทุนรวม, หุ้น, ประกันภัย ท่านสามารถใช้บริการครบวงจรได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารผ่านแอพกรุงไทย Next ได้เลย 

แนะนำวิธีสมัคร Krungthai Next สมัครง่าย ใช้งานได้ทันที 

สำหรับวิธีสมัครกรุงไทย next ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดกรุงไทย next  หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนโดยกรอกรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล, ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และอีเมลล์ติดต่อ จากนั้นก็ใส่เลขบัญชีธนาคารกรุงไทยที่เราจะใช้งาน และทำการยืนยันตัวตน แค่นี้ก็เสร็จขั้นตอนการสมัครกรุงไทย next ออนไลน์ แต่ถ้าหากท่านใดไม่มีบัญชี Krungthai Next มาก่อนก็สามารถเลือกเมนูเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย เพื่อเชื่อมต่อการใช้งานกับแอปพลิเคชัน Krungthai Next ได้เลย จะเห็นได้ว่าบริการ krungthai online ใช้งานง่ายสะดวกสบายเรื่องการเงิน สมัครใช้งาน Krungthai Next ไม่ยากหากคุณกำลังมองหาแอปพลิเคชันธนาคารดี ๆ เลือก Krungthai Next ได้เลย 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท