สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเช็คเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 20-25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย สินเชื่อเงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ก็ยื่นกู้ได้

สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพราชการแห่งรัฐวิสาหกิจ หากต้องการยื่นกู้สินเชื่อ ต่างอยากได้สินเชื่อที่เข้าถึงง่าย สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สินเชื่อเงินกู้เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าธนาคารกรุงไทยในกลุ่มอาชีพนี้ ซึ่งแน่นอนว่าก็คงมีผู้สนใจหลายคนที่อยากรู้ถึงข้อมูลนี้ บทความนี้จึงได้รวบรวมรายละเอียดประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดสินเชื่อบุคคลกรุงไทยกันได้ที่บทความนี้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสมัครสินเชื่อไหนดี ฐานเงินเดือนหลักหมื่นสมัครได้

หากพูดถึงสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่ออกแบบเพื่อกลุ่มราชการและรัฐวิสาหกิจ ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยก็สามารถยื่นกู้ได้ ไม่จำเป็นต้องรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็ยื่นกู้สินเชื่อประเภทนี้ได้ ในวงเงินสินเชื่อกว่า 5 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ใช้หลักประกัน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ หากต้องการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ก็สามารถดำเนินการสมัครได้

ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออนไลน์ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

ขอสินเชื่อกรุงไทยผู้สมัครสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือน และระบุด้วยว่าเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยหรือไม่ จากนั้นกดตกลงเพื่อดำเนินการลงทะเบียนสนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย หรือจะเข้าสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงไทยด้วยการเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือหัก ณที่ จ่ายเข้ายื่นสมัครที่ธนาคารกรุงไท จากนั้นรอรับเงินจากเจ้าหน้าที่เมื่อผลการสมัครผ่าน เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นเข้าถึงการสมัครไม่ยุ่งยากเลย

 สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ไม่สามารถเช็คสินเชื่อส่วนบุคคลหลังจากการสมัครได้ด้วยตนเอง ผู้สมัครต้องรอเจ้าหน้าที่แจ้งผลการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยผ่านช่องทางSMS หรือหรือรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อนั้นอยู่ที่ 7-14 วันทำการขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารและคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย โดยเข้าติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทยหรือที่เบอร์โทรของธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลสินเชื่อเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ที่มาพร้อมกับข้อดีคือเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารยื่นกู้ได้ง่าย เพียงรายได้หมื่นต้น ๆ ก็สามารถสมัครได้ เข้าถึงการยื่นกู้สะดวกผ่านช่องทางลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออนไลน์ หรือที่จะเข้าสมัครที่สาขาธนาคารกรุงไทยก็ตามความสะดวก สำหรับใครที่รายได้หมื่นต้น ๆ ทั้งยังเป็นราชการหรือทำงานรับวิสาหกิจหากไม่รู้จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีปี2567หรือ2024 เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท