สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใครสมัครได้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อดีๆ ที่เข้าใจคนยุค 2024

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุค 2024 หรือในปี 2567 นี้ หลายสิ่งหลายอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก เพราะผลกระทบจากไวรัสโควิดในปี 2019 ที่เปลี่ยนโฉมหน้าของโลกไปอย่างสิ้นเชิง บางธุรกิจไม่สามารถไปต่อได้ บางธุรกิจถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ ยกตัวอย่างง่ายๆให้เห็นภาพชัดเจนคือ อาชีพคนขับหรือ “ไรเดอร์” โดยอาชีพนี้ถือเป็นอาชีพใหม่ล่าสุดในไทยที่มีคนใช้บริการกันเยอะมากๆ และความต้องการที่มากจนเกินไป ทำให้หลายๆ คนคิดอยากจะทำบ้าง แต่ขาดตรงที่ไม่มีต้นทุนในการซื้อรถมาขับหรือเช่ารถขับ ซึ่งทางธนาคารกรุงไทย มองเห็นปัญหาตรงนี้เป็นอย่างดี ทำให้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ถือกำเนิดขึ้น โดย สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย นี้ เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระฟรีแลนซ์ หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำอาชีพอิสระ ได้มีสิทธิ์ในการเข้าถึงสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยจุดเด่นของ สินเชื่ออาชีพอิสระ จากธนาคารกรุงไทย คือ สมัครง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง แม้รายได้ต่อเดือนคนที่เข้ามาขอสินเชื่อจะน้อย หรือไม่มีรายได้ต่อเดือนเลยก็ตาม สามารถเข้ามากู้ได้ทั้งหมด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กับเอกสารและคุณสมบัติที่ ทำได้ทุกคน

สำหรับท่านใดที่กำลังมีความสนใจอยากจะเข้ามาขอสินเชื่อกับทางสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย แต่ยังไม่ทราบข้อมูลว่ากู้สินเชื่อกรุงไทย นั้นต้องการคนที่มี คุณสมบัติ แบบใด และต้องจัดเตรียมเอกสารแบบไหนบ้าง ซึ่งการขอกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย นั้นไม่ยากเลย เพียงท่านเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 5,000 บาทขึ้นไป หรือในกรณีที่ยังไม่มีเงินเดือน สามารถกู้ได้ เพียงแต่ต้องไม่ติดเครดิตบูโร ต่อมาคือทำอาชีพอะไรก็ได้ หรือเริ่มต้นทำก็สามารถทำได้ สุดท้ายคือมีที่อยู่และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ชัดเจน และถ้าหากว่าท่านมีทั้งหมดนี้ครบ เอกสารที่ต้องเตรียมมาใช้เป็นหลักฐานเงินกู้อาชีพอิสระคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสาร 50 ทวิอาชีพอิสระ  ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือน ไม่เป็นไร สามารถเข้ามาขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ได้แน่นอน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เช็คผลที่ไหน

เมื่อท่านทำการลงทะเบียนสินเชื่ออนุมัติง่ายอย่าง สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย แต่ยังไม่ทราบว่า เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ที่ไหน ท่านสามารถเข้าไปที่ช่องทางออนไลน์ทั้งแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย ก็สามารถเช็คสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ ได้เลย สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าการมีอาชีพอิสระทำที่บ้าน ไม่มั่นคง ท่านสามารถอ่านรีวิว สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ได้ที่ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เช่นเดียวกัน 

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท