สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้ววันนี้ 2024
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน อาชีพอิสระ เจ้าของกิจการกู้ได้สบาย ๆ 

 

การไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนกลายเป็นหนึ่งในอุปสรรคตัดโอกาสของใครหลาย ๆ คนที่ต้องการขอสินเชื่อ ซึ่งการไม่มีเอกสารแสดงรายได้เหล่านี้ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปสำหรับยุค 2024 หรือ 2567 นี้ เพราะสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับใครที่เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ก็สามารถทำบัตรอิออนกดเงินสดได้สบาย ๆ ซึ่งมีเงื่อนไขอย่างไรสำหรับการการอนุมัติสินเชื่อที่ควรเข้าใจ รวมไปถึงการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนี้มีรายละเอียดใดบ้างที่จะต้องพิจารณา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์การเงินในรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ตรงใจ และหากสนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจริง ๆ จะต้องดำเนินการอย่างไร มีวิธีการและช่องทางสมัครอิออนอาชีพอิสระแบบใดให้เลือกบ้าง ลองมาเก็บข้อมูลในการพิจารณากันได้เลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เงื่อนไขที่ควรเข้าใจก่อนใช้บริการ 

แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ที่เป็นพนักงานประจำก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้อย่างแน่นอน เพียงมาทำความเข้าใจให้ชัด ๆ ว่าถ้าจะสมัครอิออนอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการนั้นต้องมีคุณสมบัติอย่างไร โดยการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนผู้ยื่นกู้จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี และมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาทขึ้นไป จึงจะเข้าเกณฑ์ที่จะสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ ส่วนเอกสารสมัครอิออนที่จะมาทดแทนกรณีไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน โดยวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็สามารถใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หรือเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ได้ ส่วนผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีหนังสือจดทะเบียนการค้า หรือจดทะเบียนบริษัท หรือหจก. มาแสดงด้วย 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน รายละเอียดสินเชื่อที่ควรพิจารณา 

บัตรกดเงินสดอิออนเป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบบัตรกดเงินสด โดยสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ ได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้การผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนติดกระเป๋าไว้ก็ยังมีประโยชน์ในกรณีต้องการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการ แบ่งชำระคืนเป็นรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี และการผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ยังฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า และรายปี รวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มเฉพาะธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมีวงเงินสำรองเพื่อไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินหรือจำเป็น รองรับวิกฤติการเงินได้เป็นอย่างดี การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดจึงคุ้มค่าอย่างแน่นอน 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน วิธีการยื่นกู้ที่ไม่ซับซ้อน วุ่นวาย 

ใครที่พิจารณาข้อมูลแล้วคิดว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นเครื่องมือการเงินที่ใช่สำหรับตัวเอง ก็ลองมาเรียนรู้ว่าจะยื่นขอทำบัตรอิออนกดเงินสดจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง ใครที่สนใจต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้บริการได้ผ่านทั้งทางระบบออนไลน์เพียงแค่โหลดแอพลิเคชั่น AEON Thai Mobile แล้วทำการลงทะเบียน กรอกข้อมูลของผู้สมัครอิออนอาชีพอิสระ หรือจะเลือกทำรายการผ่านทางเว็บไซต์ของอิออนก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ใครที่ไม่ถนัดช่องทางออนไลน์ก็สามารถติดต่อสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนด้วยตนเองผ่านทางสาขาหรือเจ้าหน้าที่สินเชื่อของอิออนได้ โดยบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ จะทราบผลได้ภายในไม่เกิน 2 สัปดาห์ ส่วนกรณีสมัครผ่านสาขาจะยิ่งเพิ่มความสะดวก ด้วยการเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท