สมัครบัตร umay plus

สมัครบัตร umay plus

สมัครบัตร umay plus พร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตร umay plus บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำที่ต้องมีปี 2567

 

ถ้าเราพูดถึงบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูก umay plus ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคนที่อยากจะมีเงินสดพร้อมใช้ ซึ่งหากคุณกำลังมองหาบัตรที่มีดอกเบี้ยไม่สูงมากจนเกินไป และใช้เวลาในการสมัครเพียงไม่กี่วันรู้ผล เราขอแนะนำให้คุณรู้จักการสมัครบัตร umay plus เลย

เพราะบัตรใบนี้มีรายละเอียดหลายอย่างที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ ซึ่งเราจะมาเล่าให้คุณฟังว่า บัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยเท่าไหร่? การสมัครยูเมะพลัสกี่วันรู้ผล? และมีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านได้อย่างไรบ้าง? หากคุณสนใจอยากจะมีบัตรใบนี้ไว้ครอบครอง มาทำความรู้จักบัตรนี้ให้มากขึ้นกันได้เลย

สมัครบัตร umay plus แบบไหนได้บ้าง

ผลิตภัณฑ์ของ Umay Plus ในฐานะของการเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดมี 2 แบบดังนี้

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สินเชื่อ umay plus ใบนี้คิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สมัครบัตร umay plus ง่าย ๆ ได้ทุกคน เพียงมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
  2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำเพียง 20% ต่อปี ซึ่งถูกกว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และวงเงินยูเมะพลัสสูงกว่า ทั้งนี้ บัตรใบนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ฐานเงินเดือนสูงหรือมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตร umay plus ต้องใช้เอกสารสมัครบัตรยูเมะพลัสอะไรบ้าง

นอกจากเอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน แล้ว การสมัครบัตร umay plus ยังต้องมีเอกสารแสดงรายได้ ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ดังที่เห็นแล้วว่าฐานเงินเดือนที่ไม่เท่ากัน มีผลต่อการได้รับบัตรกดเงินสดที่อัตราดอกเบี้ยแตกต่างกัน 

ดังนั้น การสมัคร umay plus จึงจำเป็นต้องเตรียมเอกสารที่ช่วยรับรองรายได้ในทุกช่องทาง เช่น สำเนาสลิปเงินเดือน และ Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกที่สุดได้

 

สมัครบัตร umay plus ช่องทางไหนดี

คุณสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดของบัตรได้อย่างสะดวก และหากคุณสนใจที่จะใช้วิธีสมัครให้ผ่าน คุณสามารถใช้ช่องทางสมัครทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดายทั้งบนเว็บไซต์ หรือแอป Line

การสมัคร umay plus ออนไลน์ช่วยให้คุณสะดวก และรู้ผลไวเพียงไม่กี่นาที เพราะหลังจากที่ส่งเอกสารครบถ้วน คุณจะได้รับการอนุมัติการสมัครบัตร umay plus ได้ในเวลาไม่เกิน 10 นาที 

หากมีปัญหาอะไรเกี่ยกับการสมัครบัตรกดเงินสดสมัครง่าย umay plus สามารถติดต่อผ่าน Call center ของ umay plus ที่เบอร์ 02 695 0000 ได้เลย เพราะจะคอยมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้บริการดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าทุกคน

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท