Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money จะเปิดให้บริการอีกไหม? มีข้อมูลอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

Dolfin Money แอปในตำนานที่คนใช้เยอะที่สุด

สำหรับ Dolfin Money นั้นตอนนี้ต้องถือว่าเป็นตำนานของวงการสินเชื่อออนไลน์ เพราะ Dolfin Money ปิดตัวลงไปเรียบร้อยแล้ว แต่เรามาเก็บข้อมูล เพื่อดูความน่าสนใจ และใช้เป็นแนวทางในการเลือกสินเชื่อที่ยังมีอยู่กันดีกว่า รับรองว่ารู้จักดอลฟินมันนี่มากขึ้นแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ทำความรู้จัก Dolfin Money ว่าคืออะไร

Dolfin Money นั้นคือสินเชื่อผ่านแอพที่ดูแลโดยบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค และธนาคารกสิกรไทย ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ โดยสามารถสมัคร Dolfin Money by kbank ผ่านแอพได้ในทุกขั้นตอน และยังมีฟีเจอร์อย่าง Dolfin Wallet ให้คุณสามารถใช้เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ผ่านร้านค้าที่รับชำระกว่า 7 ล้านจุด ซึ่งจุดที่ทำให้สินเชื่อดอลฟินน่าสนใจคือ ขอเอาไว้ก่อนได้ ถ้ายังไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย แต่ในตอนนี้หมดเขตโปรโมชั่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Dolfin Money ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ในส่วนของ Dolfin Money นั้น สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง เรามาดูฟีเจอร์เด่น ๆ เพื่อนำไปใช้ตามหาจากแอพที่ยังมีอยู่ตอนนี้กันดีกว่า เพราะถือว่าบริการของแอพนี้ได้มาตรฐาน และทำให้ผู้ใช้งานจริงประทับใจกันมาเรียบร้อยแล้ว

  1. เบิกเงินด่วนพร้อมใช้

เมื่อคุณสมัครแอพกู้เงินตัวนี้ผ่านก็จะสามารถใช้แอพเพื่อเบิกเงินสดมาใช้ หรือโอนเข้าบัญชีได้ตามต้องการ หรือจะกดเงินสดผ่านตู้ ATM ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

  1. ชำระค่าสินค้าและบริการ

วิธีใช้แอพนี้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการง่าย ๆ เพียงมองหาจุดชำระที่มีสัญลักษณ์ของ Dolfin Money หรือร้านที่รับบัตร Union Pay คุณก็สามารถที่จะใช้งานได้ตามที่ต้องการ และอาจยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

  1. ใช้จ่ายผ่าน Wallet

คุณสามารถเข้าถึงบริการจ่ายผ่าน Wallet ของ Dolfin ได้ โดยการผูกบัตรหรือบัญชีกับทางแอพ ซึ่งมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้แน่นอน

รวมเหตุการณ์การปิดตัวลงของ Dolfin Money

ในตอนนี้เป็นที่รู้กันแล้วว่าไม่สามารถใช้บริการของ Dolfin Money ได้ หากใครที่มีข้อมูลสอบถามช่องทางติดต่อที่เข้าถึงได้ตอนนี้จะต้องทำผ่านธนาคารกสิกร แต่แน่นอนว่าทางแอพได้แจ้งให้ทุกคนทราบล่วงหน้าอยู่แล้ว เหตุการณ์ก่อนจะปิดตัวลงมีอะไรสำคัญที่น่าสนใจบ้างมาดูกัน

  • เปิดตัว

ในช่วงกันยายนปี 2562 แอพนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สินเชื่อดอลฟิน pantip รีวิวกันอย่างล้มหลามถึงความสะดวกสบายในการขอและการใช้งาน

  • ยอดผู้ใช้งานมากมาย

ในช่วงพฤษภาคมปี 2564 ในที่สุดแอพนี้ก็มีผู้ใช้งานทั่วประเทศมากกว่า 2 ล้านราย

  • มีบริการเพิ่มเติมหลากหลาย

หลังจากผู้ใช้งานเยอะขึ้นทั้งบริการสินเชื่อ ขายประกัน การจับมือกับพันธมิตรเพื่อขยายจุดชำระก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

  • เริ่มขาดทุน

ในช่วงพฤศจิกายน 2565 เริ่มมีการขาดทุน และเริ่มมีการจบสัญญากับพันธมิตรหลาย ๆ เจ้า พร้อมทั้งเริ่มประกาศยกเลิกทีละบริการ

  • ปิดตัว

ในเดือนพฤษภาคม 2566 เป็นเดือนสุดท้ายของการบริการ จากนั้นผู้ใช้งานค่อย ๆ ทะยอยถอนเงินจากกระเป๋าเงินเพื่อจบการใช้งานตามกำหนด

การเดินทางของ Dolfin Money นั้นถือว่าน่าสนใจ และมีจุดที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ แอพในเวลาต่อมาเป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้าคุณจะเลือกสินเชื่อหรือกระเป๋าเงินออนไลน์สักแอพ อย่าลืมมองหาบริการที่ครบวงจรให้เหมือนแอพนี้ เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท