บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

สมัครบัตรอีซี่บายวันนี้รับวงเงินใช้จ่ายสูงมาก
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บาย บัตรกดเงินสดสมัครง่ายประจำปี 2567

 

บัตรอีซี่บาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้คุณสามารถซื้อของได้ง่าย ๆ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดอีซี่บายจากยูเมะพลัส จะทำให้คุณสามารถได้รับบัตรที่มีอัตราดอกเบี้ยถูก สินเชื่อ easy buy จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากจะใช้เงินอย่างชาญฉลาด เราจะตอบคำถามว่า easy buy คือบัตรอะไร, สมัครบัตรอีซี่บายอย่างไร และสิ่งที่ได้รับจากการใช้งานจะมีอะไรบ้าง

 

บัตรอีซี่บาย คืออะไร

เมื่อถามว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม? บัตรอีซี่บาย คือบัตรของยูเมะพลัส ที่จะช่วยให้การเงินของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเรียกด้วยชื่อไหนก็ถือเป็นบัตรใบเดียวกันที่พร้อมมอบความสุขให้แก่ลูกค้าทุกระดับ ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดอีซี่บายก็จะมีรายละเอียดของวิธีสมัครหลายประเภท ที่จำเป็นต้องศึกษาก่อนตัดสินใจ

ไม่ต้องพกบัตรอีซี่บาย ใช้ง่ายไม่ต้องเป็นกังวล

ยังมีอีกหนึ่งข้อดีที่คุณจะสามารถได้รับจากบริษัท easy buy นั่นคือ คุณไม่จำเป็นจะต้องพกบัตรให้ยุ่งยาก และไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของการทำบัตรหาย เพราะบัตรอีซี่บายสามารถที่จะเป็นบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ผูกกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถใช้บัตรอีซี่บายได้อย่างทันสมัย สะดวก และปลอดภัย ใช้งานง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น และไม่จำเป็นต้องพกบัตรให้หนักกระเป๋าอีกต่อไป 

 

บัตรอีซี่บายคิดดอกเบี้ยตามรายได้

บัตรอีซี่บายมีอัตราดอกเบี้ยที่ขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของแต่ละบุคคล ดังนั้น การจะรู้ว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่? คุณสามารถที่จะยื่นเอกสารแสดงรายได้กู้เงินอีซี่บาย เพื่อขอบัตรกดเงินสดอีซี่บายที่ดอกต่ำที่สุดได้เลย ยิ่งมีรายได้ที่สูงมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสกู้เงินอย่างคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น

สิทธิประโยชน์ที่จากบัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายยังมีอีกหลาย ๆ สิทธิประโยชน์ที่คุณสามารถจะได้รับจากธนาคารแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของการจ่ายครึ่งอย่างอิสระ หรือการกดเงินสดเริ่มต้นที่ 100 บาท แถมดอกอีซี่บายก็จะเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ได้นานถึง 30 วัน เพียงแค่สมัครบัตรกดเงินสดและทำตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดเอาไว้

 

ใครสนใจอยากสมัครบัตรอีซี่บายอย่ารอช้าที่จะพิจารณาเรื่องนี้ เพราะคุณจะได้รับโอกาสในการใช้บัตรกดเงินสดออนไลน์ที่สะดวกและมีประโยชน์ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในยุคสมัยนี้ ติดต่อเบอร์โทรอีซี่บายที่ 02 695 0000 ได้เลย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท