k-plus

k-plus

k-plus แอพจากธนาคารกสิกรที่สมัครใช้งานไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

รีวิว K-PLUS บริการออนไลน์ด้านการเงินที่ครบครัน 

ในยุคที่เทคโนโลยี Fintech เข้ามามีบทบาทมากมายในชีวิตประจำวันของเราในทุก ๆ ด้านไม่เว้นแม่กระทั้งเรื่องของการเงิน โดยในปัจจุบันมีสถาบันการเงินและธนาคารให้บริการผ่านแอพเพื่อให้ลูกค้าสามารถทำรายการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝาก ถอน การกู้เงินในแอพได้อย่างง่ายดาย  หรือใครชอบลงทุนหุ้น ลงทุนกองทุน หรือซื้อประกันภัยก็ทำได้ง่าย ๆ  โดยสำหรับวันนี้หากใครกำลังมองหาสมัครแอพธนาคารแต่ไม่ทราบว่าจะไปใช้บริการออนไลน์ของธนาคารไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ K-PLUS ที่เป็นบริการออนไลน์ของธนาคารกสิกร ซึ่ง K-PLUSมีบริการมากมายที่รอบรับความต้องการของลูกค้า ครบเรื่องเรื่องการเงินแน่นอน โดยหากใครอยากทราบว่าK – Plus ธนาคารอะไร หรือธนาคาร K-PLUS จะมีบริการอะไรบ้าง K-PLUS  คืออะไรวันนี้เราลองไปดูรายละเอียด K-PLUS กันได้เลย

รู้จัก K-PLUS ติดตั้งแล้วทำรายการทางการเงินได้ครบครัน

สำหรับแอพ K-PLUS สำหรับใครที่อยากทราบว่า K-PLUS คืออะไร เราขออธิบายว่า K-PLUS คือบริการแอปพลิเคชันทางการเงินของธนาคารกสิกร ที่เราสามารถทำรายการต่าง ๆ ทางการเงินได้จบบนช่องทางออนไลน์เพียงดาวน์โหลดและติดตั้ง K-PLUS ก็ทำรายการได้โดยไม่ต้องไปธนาคารแต่อย่างใด โดย K-PLUS ให้เราสามารถโอนเงิน, ชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์, ค่าไฟ, ค่าทางด่วนหรือขอกู้เงินจาก K- PLUS กสิกรได้ง่าย ๆ นอกจากนี้สำหรับนักลงทุนจะทำรายการซื้อหุ้น เทรดทอง หรือซื้อกองทุนก็ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน K-PLUS ได้เลยทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาของธนาคาร รวมทั้งต้องเสียเวลาไปนั่งรอคิวดังนั้นหากใครต้องการสมัครแอพธนาคารเราขอแนะนำ K-PLUS ได้เลยว่าครบเครื่องเรื่องการเงินเมื่อสมัคร K- Plus ออนไลน์ได้อย่างแน่นอน

แนะนำวิธีสมัคร K-PLUS สมัครง่ายใช้งานได้ทันที 

สำหรับวิธีสมัคร K-PLUS  สามารถทำได้โดยการโหลดแอพกสิกรแต่ถ้าหากใครมีแอป K-PLUSห้ทำการติดตั้ง K-PLUS เวอร์ชั่นล่าสุด  โดยหลังจากนั้นให้ทำการเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ หรือเชื่อมแอป K-PLUSเข้ากับบัญชีธนาคารของเราที่มีอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็กรอกรายละเอียดส่วนบุคคลและยืนยันตัวตนเพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งาน K-PLUSได้เลย ทำให้หลังจากที่เราสมัคร K-PLUS ออนไลน์จะสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินทุกอย่างของ App  K-PLUS ได้อย่างง่ายดาย หากกำลังมองหาแอปบริการทางการเงินดี ๆ K-PLUS พร้อมให้บริการคุณอย่างแน่นอน โดยหากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ K-PLUSสามารถสอบถาม K-PLUS Call Center ได้เลย  บริการทางการเงินที่ครบครัน พร้อมอุ่นในกว่าในด้านการบริการลูกค้าต้อง K-PLUS เท่านั้น 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท