สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

ส่องจุดเด่นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยล่าสุด
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อดีๆ ที่เข้าตอบโจทย์อาชีพอิสระ

 

อาชีพอิสระ แม้ว่าจะเป็นอาชีพที่อยู่มานานหรือมีมานานแล้ว แต่หลายๆ คนกลับคิดว่าเป็นอาชีพใหม่ เพราะในยุค 2024 นี้ อาชีพอิสระ นั้นใกล้ตัวเรามากขึ้น เพราะเหมือนได้รับการยอมรับแล้วว่าคนที่ทำ อาชีพอิสระ ก็สามารถหาเลี้ยงชีพหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ในปี 2567 นี้ ถ้าจะให้ย้อนความไปว่า อาชีพอิสระ กลับมา “ฟีเวอร์” ได้อย่างไร ก็ต้องกลับไปที่ปี 2019 ที่มีโรคระบาดอย่าง โคโรน่า ไวรัส หรือ covid-19 ที่ทำให้ทั้งประเทศของเราอยู่ในสภาวะ “lockdown” ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก อาชีพอิสระจึงมีความสำคัญอย่างมากนับตั้งแต่นั้นมา และแน่นอนว่าแม้อาชีพอิสระ จะมั่นคงแค่ไหน แต่การเข้าไปขอสินเชื่อ ยังเป็นเรื่องที่ยากอยู่ เพราะมั่นคง แต่ไม่มีสลิปเงินเดือน ทำให้สภาพคล่องไม่เสถียร ธนาคารหรือสถาบันการเงินจึงไม่มีความมั่นใจให้ขอกู้ เว้นแต่ธนาคารกสิกรไทย ที่มีสินเชื่อกสิกร ให้กับอาชีพนี้อย่าง สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย โดย สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย นี้เป็น สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเงินเดือนในการยื่นกู้ โดยวิธีขอกู้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 จะเป็นแบบไหน สามารถติดตามได้ที่บทความนี้เท่านั้น

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กับวิธีการสมัครที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

ถ้าเป็นสินเชื่อทั่วๆ ไปการไม่มีสลิปเงินเดือน นั้นถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะสลิปเงินเดือนจะเป็นตัวบอกว่า เรามีกำลังในการชำระหนี้หรือเปล่า และยังเป็นตัวยืนยันว่าเรามีความมั่นคงทางการเงินทุกเดือน แต่กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย นั้นแตกต่างออกไป เพราะ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ก็สามารถเข้ามาขอยื่นกู้ได้ เพียงมีคุณสมบัติ ตรงตามที่สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ต้องการก็สามารถสมัครได้เลย คือท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย ไม่ติดตเครดิตบูโร มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ มีที่อยู่และมีเบอร์โทรศัพท์ เท่านี้ก็สามารถเข้ามายื่นกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สมัครผ่านหน้าจอมือถือ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากเดินทางไกล ไม่ว่าจะในกรณีใดๆ ก็ตาม การเข้ามาสมัคร สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะตอนนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร สามารถยื่นกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แล้วที่หน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน นอกจากนี่ท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อ หา สินเชื่ออาชีพอิสระอื่นๆ ดูรีวิววิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่าน หรือหาสินเชื่อเงินด่วนกสิกร อื่นๆ ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถยื่นกู้ สินเชื่อธนาคารกสิกร ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท