บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัสบริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดโลตัส บัตรผ่อนสินค้าที่คนไทยชื่นชอบ

 

ถ้าคุณเป็นลูกค้าของโลตัส เป็นคนที่มักจะซื้อสินค้า ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือใช้บริการห้างโลตัสอยู่เสมอ การมีบัตรกดเงินสดโลตัสเอาไว้ น่าจะช่วยให้คุณสามารถที่จะได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากห้างโลตัสได้มากขึ้น 

เราจึงอยากจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรกดเงินสดโลตัส เพราะบัตรโลตัสจะเปลี่ยนชีวิตของคุณในปี 2024 ให้คุ้มค่ามากขึ้นไปกว่าเดิม มาเรียนรู้ข้อดีข้อเสียก่อนสมัครบัตรโลตัสออนไลน์กันได้เลย เพราะเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้มาให้แล้ว

บัตรกดเงินสดโลตัสคืออะไร

บัตรกดเงินสดโลตัส เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อโลตัสมันนี่พลัส ซึ่งมาในชื่อของบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ บัตรที่จะทำให้คุณสามารถนำไปใช้ผ่อนแอร์ ผ่อนตู้เย็นโลตัส หรือนำไปกดเงินสดที่ตู้ atm ได้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง 

หากคุณเป็นคนที่มักจะซื้อของมูลค่าสูงในโลตัสบ่อย ๆ การมีบัตรโลตัสพรีเมียร์ใบนี้ไว้ครอบครองจะช่วยให้คุณสามารถผ่อนจ่ายด้วยสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ดอกเบี้ยต่ำ และคุ้มค่าต่อการจับจ่ายใช้สอยได้ด้วย 

สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม

หากใครสนใจอยากจะสมัครบัตรกดเงินสดโลตัส…วิธีสมัครให้ผ่านไม่ยากเลย คุณสามารถจะติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อได้ที่ห้างโลตัสทุกสาขาใกล้บ้าน เพื่อรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานบัตรกดเงินสดโลตัสใบนี้ ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับจากบัตรโลตัสพรีเมียร์มีอะไรบ้าง 

เพราะประโยชน์ที่คุณจะได้รับมันไม่ใช่เพียงแค่การกดเงินเท่านั้น แต่การสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้ายังช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย 

 

บัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ และบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่

คุณไม่จำเป็นต้องรอนาน เพราะบัตรกดเงินสดโลตัสใช้เวลาในการพิจารณาใบสมัครและหลักฐานไม่เกิน 7 วัน หลังจากที่ผ่านการอนุมัติ จะได้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และสามารถใช้งานบัตรผ่อนสินค้าได้เลยทันที

 

ติดต่อบัตรกดเงินสดโลตัสที่ไหน

หากมีปัญหาหรือข้อสอบถามเพิ่มเติมใด ๆ เช่น บัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติต้องเป็นอย่างไรบ้าง หรือการคิดดอกบัตรกดเงินสดเป็นอย่างไร สามารถที่จะโทรติดต่อที่ Call Center ของบัตรกดเงินสดโลตัสที่เบอร์ 1712 ได้เลย

 

บัตรกดเงินสดโลตัสจึงเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากจะใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า เพราะมีการให้บริการที่ครอบคลุมในทุกความต้องการของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินหรือบัตรผ่อนสินค้า ซึ่งจำเป็นต่อการใช้ในชีวิตประจำวันทั้งสิ้น 

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท