paydee

paydee

paydee บริการสินเชื่อถูกกฎหมายที่เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท

Paydee น่าเชื่อถือไหม ใครอยากกู้ห้ามพลาด

ถ้าคุณกำลังตามหาเงินกู้ออนไลน์ Paydee 2567 ต้องอยู่ในรายการอย่างแน่นอน แต่สินเชื่อตัวนี้น่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่ถูกกฎหมายหรือไม่ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเพย์ดีให้มากขึ้นไปพร้อมกัน

Paydee คืออะไร

ในปี 2024 มีสินเชื่อมากมายออกมาให้คุณได้เลือก ซึ่งสำหรับ Paydee นั้นคือ หนึ่งในช่องทางการยืมเงินผ่านแอพที่สะดวกรวดเร็ว ขั้นตอนการสมัครง่าย แต่ยังไม่ใช่สินเชื่อที่ได้รับการรับรองตามกฎหมาย ดังนั้นการขอจะง่ายกว่าปกติ แต่จำเป็นต้องพิจารณาเงื่อนไขให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นอาจส่งผลเสียกับคุณในภายหลังได้ เพราะไม่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมได้ตามกฎหมายนั่นเอง สินเชื่อ paydee pantip รีวิวว่าจ่ายเป็นรายวันอาจหนักเกินไปสำหรับหลาย ๆ คน ดังนั้นถ้าคุณต้องการกู้แนะนำว่าให้วางแผนให้ดีก่อนตกลง

เงื่อนไขการใช้งาน Paydee

เมื่อรู้กันเบื้องต้นแล้วว่า Paydee นั้นยังไม่ใช่สินเชื่อในระบบ และหากต้องการใช้งานสินเชื่อ paydee คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเงื่อนไขเหล่านี้กันให้ดีก่อน เพื่อวางแผนการใช้เงินให้มีระบบและคุ้มค่ากับความเสี่ยงกับสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วตัวนี้มากที่สุด

  1. วงเงินสินเชื่อเงินด่วน

เมื่อคุณต้องการใช้งานแอพนี้จะสามารถเข้าถึงวงเงินการกู้ได้ตั้งแต่ 1,500 ไปจนถึง 10,000 บาทต่อรายบ โดยมีเงินเดือนเริ่มที่ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อตัวนี้ได้

  1. อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของแหล่งเงินกู้แห่งนี้จะอยู่ที่ 14-15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการอยู่ที่ 14-17% ต่อปี โดยจะหักค่าธรรมเนียมทันที และอาจไม่ได้รับเงินเป็นจำนวนเต็ม เมื่อใช้หนี้ก็จะต้องใช้แบบที่รวมกับค่าธรรมเนียมไปด้วย ดังนั้นควรคำนวณก่อนตกลงกันให้ดีว่าคุ้มค่าหรือไม่

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อต้องการใช้ Paydee

Paydee นั้นมีเรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมก่อนใช้จริง เพราะเมื่อไม่ได้เป็นบริษัทกู้เงินถูกกฎหมายก็ย่อมมาพร้อมรายละเอียดที่ต่างไปจากสินเชื่อธนาคารที่เราคุ้นเคย ซึ่งสิ่งที่ควรรู้ก่อนใช้มีดังนี้

  • พื้นที่ให้บริการของแอพนี้ครอบคลุมทั่วประเทศ แต่ไม่มีสาขาให้ติดต่อ ต้องติดต่อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นการแจ้งปัญหาอาจเกิดความล่าช้าและเข้าใจคลาดเคลื่อนได้
  • คุณจะต้องให้เบอร์ผู้ติดต่อที่เกี่ยวข้องกับคุณเพิ่มเติม ดังนั้นถ้าไม่สามารถชำระหนี้ได้แน่นอนว่าบุคคลเหล่านั้นจะต้องถูกติดตามทวงหนี้แทน
  • ระยะเวลาอนุมัติจะอยู่ที่ 1-3 วันทำการ หากผ่านจะมีเงินโอนเข้าบัญชีทำให้ไม่สามารถปฏิเสธได้ และเริ่มคิดค่าบริการทันที
  • วิธีสมัคร paydee ทำง่าย ๆ เพียงค้นหา paydee ดาวน์โหลด และเริ่มสู่วิธีสมัครตามที่ทางแอพแนะนำกันได้เลย

แนะนำว่าให้คุณมองหาสินเชื่อที่อยู่ในระบบก่อน ยกเว้นถ้าไม่มีและจำเป็นต้องใช้จริง ๆ ให้วางแผนสำรองเอาไว้ก่อนเริ่มใช้งาน Paydee เพราะหลายคนที่ไม่เตรียมตัวให้ดีได้รับผลกระทบเยอะ ดังนั้นถ้าต้องการให้เงินก้อนนี้ใช้งานได้อย่างราบรื่นควรวางแผนให้รัดกุม

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท