บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางไหนได้บ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้อะไรได้บ้าง 2024

 

ในยุคปัจจุบันนี้ การซื้อของไม่จำเป็นต้องจ่ายด้วยเงินสดอีกต่อไป เพราะคุณสามารถที่จะจ่ายด้วยวิธีการอื่น ๆ ได้มากมาย และอาจจะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษที่มากขึ้นไปกว่าเดิม หากคุณเลือกจ่ายในรูปแบบที่ร้านค้านั้น ๆ รับรอง นอกจาก truemoney wallet มีอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้ นั่นคือ บัตรเงินสดทรูมันนี่ หรือบัตรทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด เพราะบัตรใบนี้มีประโยชน์ที่จะทำให้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายได้อย่างหลากหลาย และเราจะสอนวิธีซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ให้คุณได้รู้

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet มีประโยชน์ในการใช้จ่ายที่หลากหลาย เราได้รวบรวมสิ่งที่บัตรเติมเงินสดใบนี้สามารถทำได้มาให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น

  1. การนำไปใช้เติมเกมส์ การเติมเงินสดทรูมันนี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนเกมตัวยง
  2. การซื้อบัตรเติมเงินค่าโทรศัพท์ ซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ต หรือซื้อแพคเกจจากทรูวิชั่น สำหรับลูกค้าของทรู
  3. การซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน weloveshopping ซึ่งมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ และช้อปปิ้งได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

ขั้นตอนการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่

สำหรับวิธีในการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ หลังจากที่คุณมีบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่แล้ว เพียงแค่คุณเข้าไปที่เมนูเติมเงินเข้าบัญชี จากนั้นกดเลือกทรูมันนี่บัตรเงินสด และใส่รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ 14 หลักลงไป ก็สามารถที่จะยืนยันวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ได้แล้ว 

ข้อควรระวังการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

การเลือกใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ถือเป็นช่องทางที่เหมาะสำหรับการจับจ่ายทางร้านผ่านทางร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการกับ truemoney ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถที่จะซื้อของได้อย่างสะดวกและไร้ข้อกังวล

เงินที่เติมเข้าไปในบัตรเติมเงินสดจะไม่มีทางสูญหาย เพราะด้วยระบบที่ทรูมันนี่ออกแบบเอาไว้ คุณจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่า บัตรเงินสดใบนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถที่จะใช้จ่ายได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน

 

ด้วยเหตุนี้ บัตรเงินสดทรูมันนี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้ในการเติมเกมส์ จ่ายบิล ซื้อสินค้า หรือใช้ในช่องทางใด ๆ ก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะดวก อย่างไรก็ตาม มีค่าธรรมเนียมที่คุณจำเป็นจะต้องจ่าย ซึ่งจำเป็นจะต้องศึกษาให้รอบคอบเสียก่อน

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท