uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus บัตรกดเงินสดวงเงินอนุมัติหลักล้าน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

uob cash plus บัตรกดเงินสดที่ช่วยให้การเงินคุณเป็นบวก 

 

เมื่อไหร่ที่ต้องการใช้เงิน หากมีเงินสดพร้อมจ่ายได้ทุกเมื่อย่อมเป็นความอุ่นใจที่ใคร ๆ ก็ต้องการ ซึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณไปสู่เป้าหมายนี้ได้ไม่ยากก็คือการมีบัตรกดเงินสดพกติดตัวอย่างบัตรuob cash plus สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนจากธนาคาร UOBที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเครียดกับปัญหาการเงินในแต่ละเดือน โดยสำหรับท่านใดที่สงสัยว่าบัตร uob cash plus คือบัตรอะไร รวมไปถึงได้รับวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ และ uob บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่ เรายินดีช่วยคุณคลายความสนใจในทุกด้านเกี่ยวกับบัตรuob cash plus พร้อมทั้งชวนไปเจาะลึกเงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสด uobว่าต้องมีความพร้อมอย่างไร และแนะนำว่ามีช่องทางทำบัตรกดเงินสด uob cash plusผ่านวิธีไหน และต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง มาอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อuob cash plusที่เป็นประโยชน์ต่อคุณกันเลย 

uob cash plus ไขข้อสงสัยด้วยข้อมูลพื้นฐาน 

บัตร uob cash plusเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ของ uob ธนาคารที่ให้คุณมีวงเงินพร้อมใช้รับมือได้รับทุกสถานการณ์ โดยผู้ถือบัตรuob cash plusจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เป็นเงินกู้สมัครง่ายที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นบุคคล หรือหลักทรัพย์ วิธีกดเงินสด uob cash plusสามารถใช้บัตรเบิกถอนเงินได้จากตู้เอทีเอ็มทั่วไทยและทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย Plus โดยบัตรuob cash plusไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน ส่วนบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้นจะคิดอัตราสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี uob cash plus ดอกเบี้ยต่ำ  และยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีก็ฟรีเช่นเดียวกัน รวมทั้งบัตรuob cash plusยังสามารถใช้รูดผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0 % มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน และบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีเพื่อรับเงินก้อน ผ่อนยาว ๆ สูงสุด 48 เดือน 

uob cash plus เจาะลึกเงื่อนไข คุณสมบัติแบบไหนผ่านการอนุมัติ 

ใครที่เกิดความสนใจบัตรกดเงินสด uobแต่ยังไม่มีความมั่นใจว่าตนเองสามารถสมัครบัตรuob cash plusนี้ได้หรือไม่ ลองมาประเมินศักยภาพและความพร้อมของตนเองด้วยการเช็คเงื่อนไขและข้อกำหนดด้านคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสด uobนี้กันก่อน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี ผู้ขอมีบัตรuob cash plusจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเอกสารประกอบการทำบัตร uob cash plusที่ต้องมีเตรียมมีสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้ที่ประสงค์จะทำบัตรuob cash plus ซึ่งผู้มีบัตรยังจะได้รับความคุ้มค่าจาก uob cash plus โปรโมชั่น 2567ที่ขนสิทธิพิเศษและประโยชน์มากมายมาให้

uob cash plus ช่องทางการสมัคร ทางเลือกที่สะดวก 

การเป็นเจ้าของบัตรuob cash plus ผู้ที่มีเวลาจำกัดก็สามารถทำได้ เพราะมีช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ไว้รองรับ โดยสามารถกรอกแบบฟอร์มผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร UOB แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อจัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณาทำบัตรuob cash plus ส่วนการสมัครบัตรกดเงินสด uobนี้จะใช้เวลากี่วันอนุมัตินั้น จะทราบผลการสมัครได้ภายใน 7 วันทำการ โดยสามารถติดตามเช็คสถานะการสมัครบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูก uob cash plusได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร 02 – 285 1555 หรือผ่านเจ้าหน้าที่ซึ่งให้บริการขอมีบัตรกดเงินสด uob cash plus

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท