uob tomorrow

uob tomorrow

uob tomorrow แอปธนาคารที่มีความปลอดภัยสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

uob tomorrow มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สำหรับ uob tomorrow นั้นถือว่าเป็นธนาคารที่อยู่กับพวกเรามานาน แต่เปิดตัวสินค้าทางการเงินใหม่ ๆ ออกมาหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแอพ uob tomorrow รวมทั้งบัตรต่าง ๆ ที่เรียกว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันมากขึ้น และในตอนนี้ tomorrow uob มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

uob tomorrow คืออะไร

uob tomorrow เป็นธนาคารออนไลน์หรือจะนิยามว่าเป็นธนาคารแบบดิจิทัลแห่งยุคก็ว่าได้ เมื่อคุณใช้งานสินค้าต่าง ๆ ก็จะสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ ซึ่งถือว่าทาง uob tmrw นั้นมีพันธมิตรทางการค้าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกใช้สิทธิพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์กิน เที่ยว หรือจับจ่าย ก็มั่นใจได้เลยว่าใช้งานแอพธนาคารแห่งนี้ได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด็ดที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นโอนเงินอัตโนมัติ และฟีเจอร์เกี่ยวกับ Self-Service ต่าง ๆ ที่ทำให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายมากที่สุด

uob tomorrow ใช้งานอะไรได้บ้าง

เรามาดูกันว่า uob tomorrow นั้นมีอะไรให้คุณใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายทางด้านการเงินได้บ้าง เผื่อใครกำลังมองหาทางเลือกใหม่ uob mobile banking อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

  1. การใช้งานพื้นฐานที่ครบวงจร

สำหรับแอพ tmrw คือ ตัวเลือกที่ออกแบบมาให้คุณได้ใช้งานอย่างครบวงจรมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอด โอนเงิน จ่ายบิล บัตร uob tomorrow ในแบบเดบิตก็สามารถใช้งานได้ทั้งในและนอกประเทศที่มีสัญลักษณ์ของ MasterCard อยู่ แน่นอนว่ารองรับการใช้งาน PromptPay และเข้าถึงการเคลื่อนไหวของบัญชีคุณผ่าน e-statement ได้อีกด้วย โดยทั้งหมดสมัครลงทะเบียนเปิดบัญชีใช้งานได้ฟรี ไม่มีขั้นต่ำของเงินในบัญชีกำหนดไว้อีกด้วย

  1. ส่งเสริมดอกเบี้ยและการเก็บออม

เมื่อคุณใช้บริการผ่านแอพ นอกจากฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานแล้วคุณยังสามารถได้รับดอกเบี้ย 1.3% ต่อปีแบบไม่มีขั้นต่ำ และไม่จำเป็นต้องฝากประจำ มีเกม City of TMRW เข้ามาช่วยเสริมการเก็บออม คิดดอกเบี้ยทุกวัน และจ่ายดอกเบี้ยให้ทุกเดือน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ

  1. ใช้ uob บัตรกดเงินสดและใช้ uob บัตรเครดิตผ่านแอพได้ง่าย

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้คนสนใจ uob tomorrow มากที่สุดก็คือเรื่องของบัตรเครดิต บางคนติดตั้งเพื่อใช้เป็นแอพ uob บัตรเครดิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งบัตรเครดิตของ UOB ตัวนี้เด่นเรื่องเครดิตเงินคืนจากหมวดการใช้จ่ายที่คุณเลือก และยังสามารถปรับหมวดได้ทุกเดือน สมัครบัตรเครดิต uob ผ่านแอพได้ เช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพได้ ดังนั้นทุกการใช้จ่ายและความปลอดภัยจะมากขึ้นจนทำให้คุณประทับใจแน่นอน

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต uob tomorrow จากมีอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนอยากรู้จักกับความน่าสนใจของบัตรเครดิตจาก uob tomorrow เพิ่มกันอย่างแน่นอน โดยบัตรใบนี้เด่นเรื่องเครดิตเงินคืน แต่ให้คืนคุณแบบไหนบ้างมาดูกัน

  • เครดิตเงินคืน 3%

ถ้าคุณต้องการใช้แอพบัตรเครดิต uob เพื่อได้เงินคืน 3% สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านการเลือกหมวดการใช้จ่ายที่ใช้ประจำ และยังเปลี่ยนได้ทุกเดือนตามต้องการ 

  • เครดิตเงินคืน 2%

การได้รับเงินคืนในจำนวนนี้ไม่ต้องเลือกหมวด เพียงใช้จ่ายเกี่ยวกับแฟชั่น เครื่องสำอาง บันเทิง หรือร้านค้าสะดวกซื้อก็รับเครดิตเงินคืนกันไปได้เลย

  • เครดิตเงินคืน 1%

แม้ว่าจะเป็นหมวดที่ไม่ได้เลือก แต่ทุกการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ นั้นก็ยังสามารถนำมารับเครดิตเงินคืนได้เช่นกัน ถือว่าเป็นบัตรที่มาพร้อมความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

สรุปได้เลยว่า uob tomorrow เป็นทั้งแอพ บัตร และบัญชีที่น่าใช้งาน เพราะออกแบบมาอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ทุกคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก รับรองว่าใครได้ใช้ก็ต้องติดใจกับความสะดวกและคุ้มค่าจากสินค้าทางการเงินตัวใหม่จากแบงค์ uob ตัวนี้อย่างแน่นอน 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท