สินเชื่อ your cash

สินเชื่อ your cash

สินเชื่อ your cash บริการเงินกู้สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อ your cash จากอิออน ประสบการณ์การเงินดิจิทัลที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น 

 

ในยุค 2024 หรือ 2567 ที่โลกการเงินเปลี่ยนแปลงไปมากจากความทันสมัยของเทคโนโลยี สินเชื่อผ่านแอพได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการเงินสดด่วน สินเชื่อ your cashจากอิออนเป็นแหล่งเงินกู้อีกชนิดที่น่าจับตามองและลองพิจารณา ซึ่งใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนว่า digital your cashคืออะไร มีจุดเด่นอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการสินเชื่อ your cash ลองมาทำความรู้จักและพิจารณารายละเอียดต่าง ๆ ก่อนการตัดสินใจ รวมไปถึงการตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองว่ามีความสอดคล้องต่อเงื่อนไขที่สินเชื่อ your cashได้กำหนดไว้หรือไม่ และมีสิ่งใดที่จะต้องจัดเตรียมเพื่อการยื่นกู้สินเชื่ออิออนนี้กันบ้าง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ การเรียนรู้ถึงวิธีการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์หรือช่องทางอื่น ๆ ที่สะดวกสำหรับแต่ละคน และการใช้บริการสินเชื่อเงินสดชนิดนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามเป้าหมายและความต้องการของแต่ละคน 

สินเชื่อ your cash ทำความรู้จักและเข้าใจรายละเอียดสินเชื่อ 

หากใครได้ลองค้นหาคำว่า digital your cash อิออน pantip ก็จะพบเห็นกระทู้และผู้ตอบกระทู้ต่าง ๆ เข้ามาพูดถึงสินเชื่อ your cashในมุมมองต่าง ๆ ซึ่งก็ถือเป็นช่องทางที่สามารถเก็บข้อมูลเพื่อนำมาพิจารณาได้ โดยดิจิตอลยัวร์แคชเป็นรูปแบบสินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตร และยังสามารถใช้สินเชื่อ your cashเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับการผ่อนสินค้าหรือบริการต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้บัตร ผ่านสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ สำหรับท่านใดที่ต้องการเงินสดด่วนเพื่อเป็นวงเงินสำรองสำหรับการใช้จ่ายในยามฉุกเฉินหรือขาดสภาพคล่อง โดยสินเชื่อ your cashสามารถอนุมัติวงเงินให้กู้ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ซึ่งดิจิตอลยัวร์แคชวงเงินนี้ก็สามารถหมุนเวียนใช้จ่ายได้ต่อเนื่อง เมื่อชำระคืนก็สามารถเบิกถอนได้ต่อ ส่วนดิจิตอลยัวร์แคชดอกเบี้ยเท่าไหร่ สำหรับการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่ออิออนชนิดนี้นั้นสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 25 % ไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี 

สินเชื่อ your cash ตรวจสอบคุณสมบัติ 

สินเชื่อดิจิทัล your cash อิออนใครกันบ้างที่จะสามารถกู้ได้ ลองมาตรวจสอบและพิจารณาว่าสินเชื่ออิออนคุณสมบัติที่ต้องมีนั้นเป็นอย่างไร โดยผู้ที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อ your cashจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาทขึ้นไป ซึ่งผู้ขอเงินกู้ดิจิตอลยัวร์แคชจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือนขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน หรือที่ทำงาน นอกจากนี้ผู้กู้สินเชื่อ your cashจะต้องมีถิ่นพำนักหรือทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของบริษัทอิออนด้วย สำหรับเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อdigital your cashที่จำเป็นต้องใช้ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หากไม่มีสามารถใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนของผู้ขอสินเชื่อ your cashแทนได้ 

สินเชื่อ your cash แนะนำวิธีการสมัครและใช้บริการ 

สำหรับการสมัครสินเชื่อ your cashสามารถใช้บริการได้ทั้งสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชั่น AEON Thai Mobile ด้วยการลงทะเบียนใช้บริการเงินกู้ digital your cash ทำการสแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ยื่นขอสินเชื่อ your cashให้ครบถ้วน อัพโหลดเอกสาร ยืนยันตัวตนผ่านระบบ NDID สแกนใบหน้าและส่งใบสมัคร นอกจากนี้ยังสามารถสมัครสินเชื่ออิออนได้ที่สาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านหรือที่ทำงานคุณ โดยทำการลงทะเบียนกรอกใบสมัคร ตรวจสอบเอกสารประกอบการพิจารณา และรอผลการอนุมัติสินเชื่อ your cash ส่วนดิจิตอลยัวร์แคชอนุมัติกี่วัน จะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2 สัปดาห์ก็จะทราบผล

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท