ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

ไลน์บีเค สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์รู้ผลอนุมัติไวใน 30 นาที
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท

แอพกู้เงินถูกกฎหมายไลน์บีเคดีไหม มาดูกัน

ใครที่ใช้งานแอพไลน์กันอยู่แล้วน่าจะเคยเห็นไลน์บีเคผ่านตากันมาบ้าง แนะนำเลยว่าสมัครเอาไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน เพราะวิธีสมัครไลน์บีเคง่าย ไม่ใช้ก็ยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เหมือนได้มีเงินสำรองพร้อมใช้ติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา การกู้เงินไลน์บีเคสำหรับคุณมากน้อยแค่ไหน มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

มาทำความรู้จักกับไลน์บีเคกันก่อน

ไลน์บีเคคืออะไรน่าจะเป็นคำถามที่คนยังไม่เคยใช้งานหลายคนสงสัย ซึ่งไลน์บีเคคือ แอพที่ให้บริการหลัก ๆ 2 ประเภท ได้แก่ โอนจ่ายผ่านไลน์ และสินเชื่อผ่านแอพ k-plus ที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงได้ เมื่อยืมเงินไลน์บีเคก็สามารถหมุนเวียนคืนเข้ามาเป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ได้ หรือถ้าสะดวกอยากจะใช้เป็นการผ่อนชำระก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทุกธุรกรรมสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอพไลน์ที่เราใช้กันเป็นประจำนั่นเอง

เงื่อนไขการกู้เงินจากไลน์บีเค

ถ้าคุณต้องการใช้งานไลน์บีเคจะต้องเจอกับเงื่อนไขการกู้เงินออนไลน์อย่างไรบ้าง เรามาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน เพื่อที่จะได้นำไลน์บีเคยืมเงินไปใช้เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝาก LINE BK ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นสามารถเข้าสู่เมนูช่องทางสมัครวงเงินให้ยืม line bk ได้ โดยต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 7,000 บาทขึ้นไป หรือถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการรายได้จะต้องเริ่มที่ 9,000 บาทขึ้นไป 

  1. เลือกรูปแบบการกู้ยืมได้

หลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็นวงเงินให้ยืม และวงเงินยืมนาโน โดยวงเงินแบบในยืมนั้นเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ดอกเบี้ยไลน์บีเคประเภทนี้อยู่ที่ 25% ต่อปี ผ่อนคืนเป็นรายเดือนไม่เกิน 12 เดือน ส่วนอีกแบบคือแบบนาโน เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อธุรกิจ อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี แต่ถ้าจ่ายคืนเร็วก็ยิ่งลดดอกเบี้ยได้มากขึ้นเท่านั้น

ข้อดีของการเลือกใช้งานไลน์บีเค

เรามาดูกันว่าการที่คุณเลือกใช้งานไลน์บีเคจะให้ข้อดี และความคุ้มค่าอะไรกับคุณบ้าง เผื่อว่าใครยังลังเลจะได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

  • เป็นสินค้าทางการเงินที่มาพร้อมขั้นตอนการทำธุรกรรมที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้บัญชี หรือการขอสินเชื่อออนไลน์
  • สำหรับบัญชีเงินฝากไลน์บีเคดอกเบี้ยเท่าไหร่ คำตอบคือ 0.5% ต่อปี ไม่ต้องมีสมุดบัญชีขอรายการเดินบัญชีได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์
  • วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านขอเพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ผ่านง่ายและเร็วอย่างแน่นอน

ไลน์บีเคถือว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยทางการเงินที่น่าสนใจ ดังนั้นใครที่ใช้ไลน์กันอยู่แล้วห้ามพลาดที่จะสมัครและมีเงินสำรองติดตัวกันเอาไว้ให้อุ่นใจ รับรองว่าใช้ง่าย ปลอดภัย และเป็นที่พึ่งทางการเงินที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท