UOB express

UOB express

UOB express สินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ขอสินเชื่อUOB express สินเชื่อสมัครง่ายอนุมัติไว

สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อที่คนในยุคปัจจุบัน2567หลายคนให้ความสนใจสมัครใช้งานนั้นมาก เนื่องจากเพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน และใช้เพื่อการอุปโภคบริโภค แต่ด้วยความที่มีหลายสินเชื่อ บทความนี้จึงนำตัวอย่างของUOB expressจากธนาคาร uob มาให้เปรียบเทียบว่าเหมาะแก่การสมัครใช้งานแค่ไหน หากต้องการสมัครข้อดีUOB expressคืออะไร รายละเอียดเหล่านี้ได้รวบรวมไว้แล้วในบทความนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

uob express คืออะไร หากต้องการสมัครUOB express

สินเชื่อUOB expressจากบริษัทยูโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซสจํากัด บริการสินเชื่อ uob ผ่านแอพ tomorrow uob ที่มาพร้อมกับข้อดีสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 30 นาที วงเงินกู้สูงกว่า 2 ล้านบาท หรืออนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มาพร้อมกับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี ไม่เพียงเท่านั้นยังแบ่งชำระรายเดือนตั้งแต่ 12-60 เดือน และนอกจากนี้จุดเด่นของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถสมัครยื่นกู้ได้ง่าย เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่ต้องการใช้บริการUOB expressจากธนาคาร uob เรียกได้ว่าสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี และระยะเวลาในการอนุมัติUOB expressนั้นต้องบอกเลยว่า การอนุมัติจะช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครนั้นตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดหรือไม่

ช่องทางสมัครขอสินเชื่อUOB expressรายละเอียดอย่างไร

สินเชื่อ uob สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำสามารถยื่นเรื่องสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยขั้นตอนการสมัครนั้นง่ายมาก เพียงเข้าเว็บไซต์ของธนาคาร uobจากนั้นกรอกชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ รวมถึงรายได้ต่อเดือน เพื่อประกอบการพิจารณาเงินกู้UOB express จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งนำส่งเอกสาร หรือหากใครที่สะดวกเข้าสมัครสินเชื่อ uobที่สาขาธนาคาร uobหรือuob express สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครUOB express

สำหรับใครที่ต้องการสมัครUOB express ต้องศึกษาคุณสมบัติให้ดี ไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครนั้นต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี หากเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ต่อที่ 15,000 บาทขึ้นไปอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และหากเป็นเจ้าของกิจการสมัครUOB express จะต้องจดทะเบียนบริษัท และประกอบกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครต้องเตรียมใบสมัคร บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และหน้าสมุดบัญชีเงินฝากสำหรับโอนเงินเข้าบัญชี

และนี่ก็เป็นสินเชื่อจากUOB express สินเชื่อจากยูโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซสที่นำข้อมูลมาแนะนำและทำการเปรียบเทียบสำหรับใครที่ต้องการสมัครในปี2024 เพื่อให้รู้ว่าเหมาะกับตนเองหรือไม่ โดยจุดเด่นของสินเชื่ออนุมัติไวมาพร้อมกับวงเงินกู้สูงกว่า 2 ล้านบาท สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อ uobและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่สาขา uob ใกล้ฉันผู้ดูแล UOB express โทร 02-089-9999

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

บัตรโลตัสมันนี่พลัสสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท